Biện pháp phòng ngừa và phục hồi tóc chẻ ngọn và gãy rụng

0 comment

Khi bị suy yếu, mái tóc cũng có những biểu hiện sự hư tổn khá cụ thể như rụng tóc, tóc bị chẻ ngọn, tóc khô…Một số cách sau đây sẽ giúp bạn phòng ngừa hiệu quả và phục hồi mái tóc chẻ ngọn và gãy rụng

Vì sao tóc dễ bị chẻ ngọn và gãy rụng?

 Đâu là cách phục hồi tóc trẻ ngọn

Đâu là cách phục hồi tóc trẻ ngọn

– Khi tóc bạn ngày càng dài ra, lượng dầu tự nhiên từ chân tóc không thể cung cấp đủ để nuôi dưỡng đến tận ngọn tóc. Kết quả là ngọn tóc bạn bị yếu dần và dễ bị tổn thương.

– Ngọn tóc thường phải chịu sự tác động có hại từ nhiều yếu tố như ánh nắng mặt trời, môi trường khói bụi ô nhiễm, ảnh hưởng của các hóa chất trong dầu gội, máy sấy tóc, các loại thuốc làm thẳng và xoăn tóc, máy ép tóc khiến tóc bạn khô, dễ gẫy và là nguyên nhân làm cho tóc bị chẻ ngọn.

-Không thường xuyên cắt tỉa tóc đều đặn cũng là nguyên nhân khiến tóc bị chẻ ngọn. Tốt nhất bạn nên cắt tỉa tóc đều để tránh gây chẻ ngọn.

– Dùng các hóa chất để nhuộm tóc cũng làm cho tóc bạn có nguy cơ bị chẻ ngọn cao hơn là để tóc màu tự nhiên.

– Lược chải tóc không phù hợp và có chất lượng kém cũng khiến tóc bạn bị chẻ ngọn nhiều hơn đấy. Đồng thời cũng khiến hiện tượng rụng tóc nhiều hơn

Một số chú ý cho tóc chẻ ngọn và gãy rụng 

Lưu ý giúp phục hồi  tóc trẻ ngọn và gãy rụng

Lưu ý giúp phục hồi  tóc trẻ ngọn và gãy rụng

Nhiều người cảm thấy lúng túng với những sợi tóc khô và gãy rời khi cho lược chải lên chúng. Một điều cần phải hiểu là khi tóc bạn ngày càng dài ra, lượng dầu tự nhiên từ chân tóc không thể cung cấp đủ để nuôi dưỡng đến tận ngọn tóc. Kết quả là ngọn tóc bạn bị yếu dần và dễ bị tổn thương.

Ngọn tóc thường phải chịu sự tác động có hại từ nhiều yếu tố như ánh nắng mặt trời, môi trường khói bụi ô nhiễm, ảnh hưởng của các hóa chất trong dầu gội, máy sấy tóc, các loại thuốc làm thẳng và xoăn tóc, máy ép tóc khiến tóc bạn khô, dễ gãy và là nguyên nhân làm cho tóc bị chẻ ngọn. Việc bạn không thường xuyên chăm sóc, hấp, dưỡng… cũng là nguyên nhân khiến tóc bạn hư và gãy. Thế nhưng, việc dùng quá nhiều hoá chất để chăm sóc tóc cũng có tác dụng ngược lại, làm cho tóc bạn hỏng dần.

Tóc gãy rụng và chẻ ngọn khiến nhiều chị em lo lắng

Tóc gãy rụng và chẻ ngọn khiến nhiều chị em lo lắng

Để hạn chế việc tóc chẻ ngọn và khô gãy rụng, bạn nên thường xuyên cắt tỉa những phần tóc đã bị chẻ ngọn, dưỡng đều đặn mỗi tuần một lần bằng những loại dầu thích hợp với mái tóc của bạn, nếu dùng một lần có dấu hiệu dị ứng da đầu, bạn nên thay đổi. Không nên là tóc và sấy tóc quá nhiều, vì đây là nguyên nhân làm tóc hỏng nặng nhất. Nên dùng những loại lược chải đầu có răng thưa, tránh chải quá mạnh vào tóc và da đầu.

Đối với trường hợp tóc rụng quá nhiều, bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên như dùng dầu dừa, dầu ô liu, hành tây, tỏi… nhưng những cách trị rụng tóc tự nhiên này không cho hiệu quả cao. Thêm vào đó, thời gian thực hiện và chờ đợi kết quả rất lâu, đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì, nhẫn nại.

Phần lớn các chuyên gia đều nhậ định rằng phương pháp trị bệnh tóc rụng nhiều an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ sinh học. Công nghệ sinh học là công nghệ điều trị rụng tóc rất hiện đại. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị điện di Mesotheraphy để mở 650 – 800 nang tóc trong vòng 2 giây. Cùng lúc những dòng vận chuyển vật chất được đưa vào từng nang tóc, nuôi tóc khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn.

Tri-rung-toc65 Công nghệ sinh học trị rụng tóc mang lại kết quả rất cao

Công nghệ sinh học trị rụng tóc mang lại kết quả rất cao

Công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Sau điều trị bạn sẽ có được mái tóc khỏe mạnh, không còn gãy rụng, dày và óng á đến bất ngờ. Sau khi trị rụng tóc bạn không gặp phải những phản ứng phụ ngoài mong muốn như kích ứng da đầu, mẩn đỏ, ngứa rát hay khó chịu.

Hiện nay, trị trụng tóc bằng công nghệ sinh học được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền, đã trị rụng tóc thành công cho hàng trăm khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biện pháp phòng ngừa và phục hồi tóc chẻ ngọn và gãy rụng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN