Bộ tóc dài nhất thế giới

0 comment

“Cái răng cái tóc” là góc con người, để sở hữu được bộ tóc dài, khỏe và bóng mượt là một trong những mong ước hoặc sở thích của mọi người. Thế nhưng không chỉ phụ nữ mới để tóc dài, mà ngay cả đàn ông họ cũng muốn để tóc dài. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ tóc dài nhất Việt Nam của 1 người đàn ông sau.

nguoi-dan-ong-voi-mai-toc-dai-nhat-the-gioi

Người đàn ông với mái tóc dài nhất thế giới

Ông Trần Văn Hay được sách kỷ lục Guinness thế giới cộng nhận là người đàn ông có mái tóc dài nhất thế giới. Ông sinh sống ở tỉnh Kiên Giang và với đặc điểm mái tóc dài 6,8 m và khi búi nặng 9kg.

Kể từ khi không cắt tóc, mái tóc của ông Hay cứ dài mãi và bết vào nhau thành một khối tóc khổng lồ quấn trên đầu, nặng tới 9 kg khiến cho ông gặp rất nhiều khó khăn trong ăn ở và sinh hoạt. Ông cũng khó có thể đi đâu bằng xe máy mà không vi phạm luật giao thông khi mái tóc của ông cồng kền tới mức mà không có chiếc mũ bảo hiểm nào có thể vừa với đầu.

nguoi-dan-ong-voi-mai-toc-dai-nhat-the-gioi.1

Người đàn ông với mái tóc dài nhất thế giới

Suốt mấy chục năm qua, ông Hay luôn giữ một nếp sống điều độ. Mỗi ngày, vào lúc sáng, chiều, 12 giờ khuya ông tịnh tâm gần một tiếng đồng hồ. Lúc tịnh tâm, ông ngồi xếp bằng, để tóc khoanh tròn trên đùi. Lúc ngủ, ông để tóc nằm một bên trông giống như một con trăn lớn. Khi thức dậy ông lại khoanh tròn bó tóc trên đầu và dùng khăn “chuyên dùng” bó chặt lại.

Tuy nhiên ông Hay đã qua đời và giờ kỷ lục đó đã thuộc về 1 người đàn ông Trung Quốc khác.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bộ tóc dài nhất thế giới trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN