Bs.chuyên khoa giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc

0 comment

Cấy tóc hiện nay là một phương pháp hữu hiệu nhất giúp cho người bị chứng rung toc đối phó với căn bệnh này và tự tin hơn trong cuộc sống. Với xu hướng rụng tóc và hói đầu ngày càng phổ biến thì đã có một số lượng người không nhỏ quan tâm đến kỹ thuật mới này. Dưới đây là một số lời giải đáp thắc mắc về kỹ thuật cấy tóc của bác sỹ chuyên khoa về phương pháp đang áp dụng thành công kỹ thuật cấy tóc trong tri rung toc và hói đầu.

1. Những ai có thể cấy tóc?

Bs.chuyên khoa giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc1

Những người bị rụng tóc nhiều thì nên cấy tóc 

Bất cứ người nào bị hói hay tóc mỏng đi do rụng tóc đáng kể mà số tóc còn lại trên đầu đủ nhiều để có thể cấy sang những vùng bị rụng tóc thì đều có thể áp dụng kỹ thuật cấy tóc.

Phần lớn các trường hợp đi cấy tóc là do hói đầu, và một phần nữa đó là do các bệnh lý hay do tai nạn mà bị rụng tóc hoặc buộc phải cắt bỏ một phần tóc trên đầu.

2. Việc cấy tóc được thực hiện thế nào?

Bác sĩ đầu tiên sẽ lấy vùng tóc khỏe sau gáy và tỉa ra thành những đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chưa khoảng 1-3 nang tóc. Sau đó bác sỹ khoét lỗ tại các vùng cấy và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

3. Khi nào thì cần cấy tóc?

Việc cấy tóc này có thể thực hiện bất kỳ khi nào bạn cảm thấy cần thiết phải cải thiện mái tóc của mình với bệnh rụng tóc thường xuyên. Trên thực tế, hiện tượng rụng xuất hiện từ trước đó rất lâu nhưng mọi người chỉ nhận ra điều này khi tóc ở một khu vực nào đó đã rụng mất khoảng 50% bởi khi rụng tóc ít mọi người thường nghĩ đó là chuyện bình thường và ít để ý kho đến khi nó rụng thật nhiều.

4. Có thể cấy tóc ở những cơ sở nào?

Bs.chuyên khoa giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc2

Kết quả cấy tóc tại BVTM KangNam 

Cấy tóc được thực hiện hầu hết tại các cơ sở ngoại trú. Hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng kỹ thuật cấy tóc trong làm đẹp, bạn có thể chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện kỹ thuật này.

5. Vùng nào của da đầu là tốt nhất cho cấy tóc?

Vùng giữa đầu và trán là những vùng tốt nhất để cấy tóc và tóc sẽ phục hồi nhanh hơn. Đỉnh đầu cũng có thể thực hiện cấy ghép tóc nhưng khó khăn hơn.

6. Phải chăm sóc sau cấy tóc như thế nào?

Bs.chuyên khoa giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc3

Ngày thứ 2 sau khi cấy tóc bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy tóc, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy. Sau 5-7 ngày bạn mới đợc gội đầu và cần phải sấy khô ngay lập tức sau khi gội.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về kỹ thuật cấy tóc. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật mới này và yên tâm khi đưa ra quyết định cải thiện mái tóc của mình bằng kỹ thuật cấy tóc.

Tìm hiểu thêm tại đây :https://phauthuatcaytoc.net

Bs.chuyên khoa giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc
1 (20%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bs.chuyên khoa giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN