Chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP an toàn hiệu quả 95%

0 comment

Các đấng mày râu nhiều khi cũng gặp rất nhiều phiền toái với tình trạng rụng tóc quá nhiều. Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP chính là giải pháp công nghệ tế bào gốc tự thân đang được nhiều khoa học trên thế giới công nhận.

Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng rụng tóc ở nam giới?

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu hormone nam giới tiết ra không đều thì sẽ làm rụng tóc vì có sự biến đổi testosterone thành dihydrotestosterone (DHT) bởi yếu tố men 5-alpha reductase. DHT là hormone nhóm steroid nên nếu không có cholesterol thì không thể có DHT. DHT sẽ gắn vào một thụ thể kích thích tố nam, gây nên những tác dụng phức tạp và khác biệt.

Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới

Nang tóc của những người bị rụng tóc do di truyền hay mẫn cảm với nồng độ kích thích tố nam bình thường thì có hiện tượng dư thừa DHT, do đó sự mọc tóc bị ngăn cản. Điều đáng chú ý là sự gia tăng biến đổi testosterone thành DHT có tác dụng trái ngược trên nang tóc ở các vùng khác, làm cho lông mọc nhiều ở những nơi mẫn cảm với kích thích nam tố như mặt, ngực và bụng. Tóm lại, cholesterol tăng cao làm hẹp các mạch máu cực nhỏ ở da đầu nên tóc bị rụng và lượng DHT lớn ra thì tóc không mọc được nữa.

Rụng tóc thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi từ 30 trở lên và tác động của căng thẳng stress trong công việc hàng ngày càng đẩy mạnh quá trình rụng tóc. Khi bị stress, hoạt động của hệ thần kinh sẽ bị rối loạn khiến các chất truyền tín hiệu thúc đẩy tế bào ở nang tóc bắt đầu chu trình chết, khiến tóc dừng tăng trưởng và rụng đồng thời ức chế sự phát triển của tóc mới.

Những trường hợp rụng tóc thường gặp ở nam giới

Cách chữa rụng tóc cho nam công nghệ PRP hiệu quả nhất  2

Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP cho nam giới đang được ưa chuộng

 Rụng tóc lan tỏa

– Hói tóc

– Rụng tóc từng mảng

Cách chữa rụng tóc cho bằng công nghệ PRP – Sự đột phá trong điều trị rụng tóc hiện nay

Rụng tóc và tóc mới sẽ mọc nhanh chóng để thay thế là một chu kỳ bình thường. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành bất thường nếu tóc bạn bị rụng quá nhiều và bất kể khi nào.

Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, các nhân tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch… giúp da, tóc… mau hồi phục và trẻ hóa.

Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP an toàn, hiệu quả

Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP an toàn, hiệu quả

Phương pháp PRP thực hiện bằng cách trích khoảng 50 cc máu của bệnh nhân và cô đặc tiểu cầu tạo thành nhân tố tái tạo tự nhiên của chính bệnh nhân. Các tiểu cầu giàu nhân tố phát triển này (GF) sẽ thu hút tế bào gốc đến vùng điều trị, đồng thời hình thành mạch máu mới để đưa nhiều máu đến tác động tăng sinh tế bào, collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid, mao mạch… giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa. Thực tế cho thấy sau điều trị bằng PRP, tóc giảm rụng, sợi tóc to, khỏe hơn, tóc mọc nhanh hơn, và một số trường hợp ghi nhận tóc giảm bạc so với trước điều trị…

Ưu điểm sử dụng cách chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP

– Đây là công nghệ điều trị an toàn và hiểu quả, hoàn toàn không có tác dụng phụ nào cho da.

– Sử dụng chính tế bào gốc của mình để điều trị nên khách hàng sẽ có tâm lý an tâm hơn

– Đây là công nghệ mà ai cũng có thể áp dụng và điều trị được.

– Điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm tại đây: https://phauthuatcaytoc.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa rụng tóc bằng công nghệ PRP an toàn hiệu quả 95% trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN