Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược

0 comment

Tóc rụng nhiều có thể dẫn đến tình trạng hói đầu. Do đó, làm sao để ngăn tóc rụng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 4 cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược có thể bạn chưa biết.

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược1Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc chữa rụng tóc có thể giúp tóc giảm gãy rụng nhưng kèm theo đó là tác dụng phụ với tác hại khó lường. Chính vì vậy, cách ngăn rụng tóc bằng thảo dược từ thiên nhiên là cách chữa trị rụng tóc vừa an toàn lại hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một trong những cách dưới đây để giảm tóc gãy rụng tại nhà.

1. Cách ngăn rụng tóc bằng vỏ bưởi tươi

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược2Tinh dầu bưởi giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt

Trong vỏ bưởi tươi chứa nhiều tinh dầu giúp tóc chắc khỏe từ gốc. Cách dùng rất đơn giản, bạn bóp nát vỏ bưởi lấy nước và thoa lên đầu rồi massage nhẹ nhàng da đầu. Tinh dầu có trong vỏ bưởi sẽ thấm sâu vào nang tóc, giúp tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc nhanh.

2. Cách ngăn rụng tóc bằng nha đam

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược3Gel nha đam chống oxy hóa giúp tóc giảm gãy rụng

Nha đam là một nguyên liệu từ thiên nhiên có chứa nhiều chất chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả. Bạn lấy lá nha đam rửa sạch sau đó bóc vỏ rồi lấy nhựa bôi lên vùng da đầu, gội sạch sau 20 phút. Nhựa nha đam có tác dụng kích thích sự hình thành nitric oxit ngăn rụng tóc rất hiệu quả.

3. Cách ngăn rụng tóc bằng rong biển

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược4Rong biển giúp cải thiện độ dầy của tóc

Rong biển là loại thảo dược có chứa chất chống oxy hóa mạnh và rất hữu ích trong việc làm mới da đầu. Do đó rong biển chữa bệnh rụng tóc hiệu quả, cải thiện độ dầy của tóc và kích thích tóc mới phát triển. Bạn dùng rong biển vò nát và thoa lên đầu, massage nhẹ nhàng, gội sạch sau 30 phút.

4. Cách ngăn rụng tóc bằng tiêu và hạt chanh

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược6Hạt tiêu đen – thảo dược trị rụng tóc hiệu quả

Hạt tiêu đen với hạt chanh xay nhuyễn và trộn đều, thêm một chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt và dùng nó thoa lên đầu. Lúc mới đầu bạn sẽ có cảm giác nóng và rát, nhưng kiên trì sử dụng sẽ cho bạn một mái tóc chắc khỏe giảm gãy rụng.

4 cách ngăn rụng tóc bằng thảo dược kể trên đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì bởi nó không thể cho hiệu quả ngay tức thì. Để chữa bệnh rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng, an toàn bạn có thể tham khảo trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là công nghệ trị rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay được nhiều quốc gia lớn có ngành thẩm mỹ phát triển như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc…và hiện đã có mặt tại Việt Nam.

thảo dược trị rụng tóc hiệu quả8Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đã được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng dưỡng chất thông qua thiết bị chuyên dụng để đẩy dưỡng chất vào vùng da không có tóc. Các dưỡng chất sau khi được đưa vào vùng da sẽ có tác dụng liên tục thúc đẩy việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc đều và chắc khỏe. Những sợi tóc mọc mới được nuôi dưỡng từ sâu bên trong nên sẽ không còn tình trạng gãy rụng, kết quả trị rụng tóc được duy trì lâu dài. (Tham khảo video trị rụng tóc tại BVTM Kangnam)

thảo dược trị rụng tóc hiệu quả45Bác sĩ đang tiến hành trị rụng tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ sinh học vào điều trị rụng tóc và đã giúp hàng ngàn khách hàng trị rụng tóc thành công. Đây là cách ngăn rụng tóc an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

thảo dược trị rụng tóc hiệu quả9Kết quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Để biết thêm chi tiết về trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới 190064661 để được tư vấn miễn phí. Đến Kangnam ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu mái tóc dày, mềm mượt tự nhiên.

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng thảo dược trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN