Cấy tóc bằng mô sinh học – Giải pháp hàng đầu cho người hói đầu

0 comment

Hiện tượng rụng tóc gây hói đầu đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người. Đặc biệt, nó còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm… cho người bệnh. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học – Giải pháp hàng đầu cho người hói đầu hiện nay có thể giúp khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách nhanh chóng và an toàn.

Cấy tóc bằng mô sinh học - Giải pháp hàng đầu cho người hói đầu 1

Hói đầu và tóc rụng nhiều nên lựa chọn giải pháp nào?

Hói đầu nguyên nhân do đâu?

Hói đầu xảy ra ở cả nam và nữ, tỷ lệ ở nam nhiều hơn. Bệnh thường có yếu tố di truyền, những người trong gia đình có người thân bị chứng rụng tóc, hói đầu thì có nhiều nguy cơ mắc chứng bệnh này khi lớn tuổi. Tuy nhiên, hói đầu có thể đến sớm hơn ở độ tuổi 30 – 40, thậm chí là 20 tuổi. Ngoài tác động di truyền còn do các nguyên nhân khác như stress, chế độ ăn không đủ chất, dùng thuốc hoặc không rõ nguyên nhân.

Cấy tóc bằng mô sinh học – Giải pháp hàng đầu cho người hói đầu

Cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học

Công nghệ cấy tóc mô sinh học giúp lấy lại mái tóc dày đẹp tự nhiên

Với tiến bộ công nghệ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã không quá khó để giải quyết vấn đề tưởng như nan giải này bằng các biện pháp cấy tóc, chữa rụng tóc… Công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học hiện đang được các chuyên gia cũng như rất nhiều khách hàng lựa chọn là giải pháp hữu hiệu khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả.

Trước khi cấy tóc bằng mô sinh học, bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp khám, đánh giá thể trạng tổng quát và mật độ tóc nơi vùng lấy tóc. Nếu thể trạng không tốt hoặc mật độ tóc ở vùng lấy tóc quá thưa, bác sĩ sẽ không chỉ định áp dụng công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

cay-toc-bang-mo-sinh-hoc-giai-phap-hang-dau-cho-nguoi-hoi-dau-1

Để cấy tóc, bác sĩ sẽ lựa chọn những sợi tóc còn sống và khỏe nên mang lại hiệu quả rất cao

Để thực hiện cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học, bác sĩ thường lấy những sợi tóc còn sống và khỏe ở phía sau gáy của chính người được điều trị cấy tóc nên độ an toàn rất cao. Các nang tóc sau khi được phẫu thuật lấy ra , sẽ được kiểm tra và chuẩn bị lại từng nang một rất công phu dưới kính hiển vi trước khi dùng để cấy trở lại vùng mất tóc. Sau đó, từng nang tóc sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ hơn, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo kích thước, mức độ rụng tóc nhiều hay ít của vùng cấy. Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo khoang trước khi cấy các nang tóc được tỉa sẵn vào. Tùy từng trường hợp thời gian cấy tóc có thể kéo dài từ 3 – 5 giờ.

Vỏ và hạt bưởi ngăn chặn nguy cơ hói đầu2

Kết quả khách hàng trước và sau khi cấy tóc

Công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp đông ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, cho kết quả mỹ mãn, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, cấy tóc tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy tóc bằng mô sinh học, bạn vui lòng gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Cấy tóc bằng mô sinh học – Giải pháp hàng đầu cho người hói đầu
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc bằng mô sinh học – Giải pháp hàng đầu cho người hói đầu trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN