Cấy tóc công nghệ cao bạn đã thử chưa?

0 comment

Mái tóc lưa thưa dưới sự tác động của môi trường độc hại cùng những loại hóa chất từ các loại dầu gội đầu đậm đặc khiến bạn khổ sở đi tìm giải pháp khắc phục. Xu hướng ngày nay mọi người thường hướng tới những phương pháp cấy tóc công nghệ cao – Vậy còn bạn thì sao đã sẵn sàng để hồi sinh lại mái tóc hay chưa?

Bạn có muốn thử phương pháp cấy tóc công nghệ cao?  1

Bạn có muốn thử phương pháp cấy tóc công nghệ cao?  

1. Tìm hiểu các phương pháp khắc phục rụng tóc hiện nay?

Có hàng chục phương pháp khắc phục rụng tóc được mọi người rỉ tai nhau thực hiện. Công thức từ đơn giản tới phức tạp đều có – từ những loại tinh dầu, thuốc tây, thuốc nam, dầu gội đầu… Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất vẫn là thuốc bôi hoặc gội đầu trực tiếp.

Công dụng phát huy sau vài tháng sử dụng thường xuyên. Nguyên lý thực hiện dựa trên dưỡng chất có ích trong các loại thuốc, nguyên liệu có chứa dưỡng chất kích thích tóc mọc. Tuy vậy có 1 điểm bất lợi lớn nhất đó là không phải cơ địa của cũng phù hợp để tóc mọc lên hiệu quả như mong muốn.

Các phương pháp trị rụng tóc từ tự nhiên thường không mang tới hiệu quả cao1

Các phương pháp trị rụng tóc từ tự nhiên thường không mang tới hiệu quả cao

2. Cấy tóc công nghệ cao – hiệu quả đem lại thực sự

Sở hữu một mái tóc dày và đẹp luôn là ao ước của mọi người. Và phương pháp để khắc phục tình trạng hói đầu được chỉ định bởi các chuyên gia hiện nay là công nghệ cấy tóc tự thân. 2 lý do lớn nhất để bạn lựa chọn phương pháp này đó là độ an toàn cao và tóc mọc lại rất tự nhiên.

Cấy tóc công nghệ cao sử dụng chính tóc của bạn để bù trừ cấy vào khu vực bị hói, tóc mọc thưa thớt. Bạn có thể hiểu theo nghĩa cơ bản giống như phương pháp thẩm mỹ nâng ngực, nâng mông bằng mỡ tự thân.

Một lượng tóc nhất định sẽ được lấy ra khỏi khu vực da đầu có nhiều tóc khỏe mạnh nhất. Thông thường sẽ là lấy đi một phần tóc ở vùng sau gáy có nhiều chân tóc khỏe mạnh nhất. Dưới kính hiển vi phóng đại cực lớn từng nang tóc sẽ được phân tách.

Tóc mọc lại dài và dày hơn trông thấy sau khi cấy tóc tự thân1

Tóc mọc lại dài và dày hơn trông thấy sau khi cấy tóc tự thân

Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng đầu bị hói và tiến hành cấy từng nang tóc. Sau khoảng 8 – 12 tuần thực hiện các nang tóc sẽ hoàn thành quá trình tăng sinh và tự phát triển mọc đều lên các khu vực thiếu tóc. Tóc mọc tự nhiên trở lại mà không hề có bất cứ biến chứng hay kích ứng nào xảy ra. Tóc tự thân nên hoàn toàn thích ứng với cơ thể của bạn.

Hiệu quả sau khi cấy tóc tự thân tại Kangnam1

Hiệu quả sau khi cấy tóc tự thân tại Kangnam

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện cấy tóc công nghệ cao hay chưa? Nếu chưa sẵn sàng hoặc còn băn khoăn bất cứ điều gì vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900646 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc công nghệ cao bạn đã thử chưa? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN