Cấy tóc mai “tút” lại sự tự tin trong cuộc sống

0 comment

Tình trạng rụng tóc mai có thể là một trong những nguyên nhân làm mất đi yếu tố thẩm mỹ ở nam và nữ giới. Vì vậy, cấy tóc mai “tút” lại sự tự tin trong cuộc sống là giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều một cách hiệu quả.

Cấy tóc mai "tút" lại sự tự tin trong cuộc sống 1

Nên cấy tóc mai bằng phương pháp nào?

Trên thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn trị rụng tóc mai hiệu quả, tuy nhiên, phương pháp cấy tóc mai bằng mô sinh học lại được đánh giá là hiệu quả và an toàn hơn cả. Cấy tóc bằng mô sinh học là phương pháp đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị áp dụng rất thành công cho khách hàng, đem lại cho đông đảo khách hàng mái tóc mai dày, đẹp tự nhiên và hiệu quả dài lâu.

Khi nào thì cần cấy tóc mai?

trị hói đầu có tốt không 1

 

Khi tóc mai rụng quá nhiều, bạn có thể thực hiện cấy tóc

Cấy tóc mai là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người bị chứng rụng tóc mai dù là do di truyền, bệnh tật hay tai nạn. Bạn có thể tiến hành cấy tóc mai vào bất cứ thời điểm nào, khi lượng tóc rụng nhiều và có thể phát hiện qua thăm khám thông thường.

Việc cấy tóc mai được thực hiện thế nào?

Cấy tóc mai "tút" lại sự tự tin trong cuộc sống 2

Bác sĩ tiến hành cấy tóc mai cho khách hàng

Để cấy tóc mai, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để phân loại chính xác mức độ hói. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được làm sạch và gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy, chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ lấy nang tóc vừa được tách rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cần được cấy.

trị rụng tóc cho người trán cao 4

 

Hình ảnh khách hàng cấy tóc tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi và dịch vụ cấy tóc được thực hiện theo quy trình chuẩn với hiệu quả tối ưu, sẽ mang đến cho bạn mái tóc mai dày đẹp tự nhiên, hiệu quả dài lâu, không có tác dụng phụ, không đau đớn và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cấy tóc mai bằng mô sinh học, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc mai “tút” lại sự tự tin trong cuộc sống trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN