Cấy tóc sinh học là gì? Có tốt không? Được bao lâu? Giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Cấy tóc sinh học cùng cấy tóc tự thân là 2 giải pháp khắc phục tình trạng tóc rụng nhiều, hói đầu đáng chú ý nhất hiện nay. Bản chất của cấy tóc sinh học là gì, giữ được bao lâu và có nên thực hiện không, tất cả sẽ được giải đáp chi tiết tới bạn đọc ngay trong bài viết dưới đây.

I. Cấy tóc sinh học là gì?

Cấy tóc sinh học là quy trình khắc phục hói đầu, rụng tóc với nền tảng ứng dụng chất liệu tóc nhân tạo, cấy ghép trực tiếp tới vị trí đầu tóc mỏng, hói.

cấy tóc sinh học

Đây là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật với thao tác, kỹ thuật chuyên sâu với tác động nối các sợi tóc sinh học với da đầu, từ đó mang lại mái tóc dày và rậm theo nhu cầu từ khách hàng.

Chất liệu tóc sinh học có đặc điểm cấu tạo tương đối giống với tóc thật bao gồm lớp biểu bì, lớp giữa cùng với lớp tủy.

II. Đánh giá cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân

Với việc là 2 trong số các cách thức khắc phục tình trạng hói đầu phổ biến nhất hiện nay, tương đối dễ hiểu khi cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân thường được đưa ra so sánh.

1. Điểm giống nhau

Về cơ bản, cả 2 phương pháp này đều có chung công dụng mang tới cho khách hàng mái tóc dày và khỏe khoắn, đồng thời xử lý vấn đề :

  • Hói đầu bẩm sinh
  • Tóc rụng nhiều, thành từng mảng hoặc vùng lớn
  • Rụng tóc do ảnh hưởng từ thai sản, chữa trị 1 số bệnh lý hoặc sẹo xấu do vết thương
  • Sử dụng các phương pháp không không mang lại kết quả như mong đợi

2. Điểm khác nhau

Cấy tóc tự thân Cấy tóc nhân tạo (sinh học)
Kỹ thuật thực hiện Ứng dụng nang tóc khỏe mạnh từ chính khách hàng, chia nhỏ và cấy trực tiếp vào vị trí da đầu bị hói Sử dụng thiết bị chuyên dụng cấy tóc sinh học, không tiến hành bóc tách da
Chất liệu Nang tóc khỏe mạnh tách từ chính khách hàng Tóc nhân tạo
Khả năng tương thích Độ tương thích khá lý tưởng, tóc bám chắc da, hấp thụ dinh dưỡng và phát triển ổn định Khả năng tương thích phụ thuộc nhiều vào cơ địa, miễn dịch ở từng khách hàng
Khả năng duy trì Bền vững, chăm sóc tốt hoàn toàn có thể được vĩnh viễn Chỉ duy trì được một thời gian, chịu ảnh hưởng bởi những hoạt động sinh hoạt thường ngày

III. Giải đáp thắc mắc về cấy tóc sinh học

Xung quanh phương pháp trị hói đầu này, còn một số điều thường được khách hàng băn khoăn, thắc mắc, cụ thể nhóm tác giả sẽ giải đáp cụ thể tới bạn đọc như sau :

1. Cấy tóc sinh học giữ được bao lâu?

Đặc điểm của chất liệu tóc sinh học đó là sự phụ thuộc tương đối nhiều vào tính tương thích với cơ địa cá nhân khách hàng, do đó ở từng người sẽ có khả năng duy trì khác nhau.

cấy tóc sinh học giữ được bao lâu

Cần biết rằng, cấy tóc sinh học không có khả năng mang lại kết quả duy trì dài lâu như nhiều người lầm tưởng. Lý do là bởi đặc trưng tóc nhân tạo, theo thời gian sẽ chịu tác động từ sinh hoạt, bao gồm gội đầu, sấy tóc,…

Đồng thời cấy tóc sinh học đó là chiều dài của sợi tóc chỉ ở mức độ cố định, theo thời gian không phát triển thêm. Do đó sau 1 khoảng thời gian tiến hành, bạn sẽ nhanh thấy sự khác biệt rõ rệt giữa tóc thật và tóc được cấy ghép.

Bởi vậy nên, nếu có nhu cầu về phương pháp này, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

2. Cấy tóc sinh học không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Dịch vụ cấy tóc có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có mức chi phí được căn cứ dựa theo tình trạng của từng đối tượng khách hàng. Vấn đề rụng tóc, hói đầu của khách hàng được phân chia thành 1 – 4 cấp độ với bảng giá nằm trong khoảng 45 – 70 triệu vnđ.

IV. Chọn lựa cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân?

Công nghệ ứng dụng tóc nhân tạo đã được tiến hành tại Việt Nam từ tương đối lâu, tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng cảm thấy lăn tăn Cấy tóc sinh học có tốt không.

Thực tế, giải pháp này tồn động những hạn chế, tác động nhất định tới sức khỏe khách hàng, cụ thể gồm có :

* Nguy cơ phản ứng đào thải tương đối cao

Nguyên nhân tới từ đặc trưng chất liệu sợi nhân tạo, tổng hợp sẽ không tương thích tốt với cơ thể, dẫn tới biến chứng đào thải sau 1 thời gian tiến hành.

cấy tóc sinh học giá bao nhiêu

Phản ứng đào thải có khả năng xuất hiện sau khi cấy tóc sinh học

* Có khả năng xuất hiện viêm nhiễm, dày sừng chân tóc

Sau khi cấy tóc nhân tạo, tình trạng sưng viêm tại vị trí được cấy là điều tương đối thường gặp. Nghiêm trọng hơn, nếu cơ địa nhạy cảm, còn có khả năng nhiễm trừng, chuyển biến thành tình trạng dày sừng chân tóc.

* Tóc rụng trở lại

Đặc điểm chung của các loại tóc nhân tạo, đó là không hấp thụ được dinh dưỡng, đồng thời không có sự phát triển sau khi cấy thành công. Bởi vậy nên, tương đối dễ hiểu khi tóc hoàn toàn có thể rụng lại.

Với việc tồn đọng nhiều vấn đề, hạn chế như trên, nếu có nhu cầu khắc phục đầu hói, tóc thưa, bạn nên chọn lựa công nghệ cấy tóc tự nhân hiện đại với những ưu điểm tối ưu như sau :

* Mang lại mái tóc khỏe khoắn, dày tự nhiên

Đặc trưng nang tóc tách từ những phần tóc khỏe mạnh của chính khách hàng giúp mang tới sự phát triển, hấp thu dinh dưỡng ổn định, từ đó tóc khỏe khoắn, mượt dày.

cấy tóc nhân tạo

Tóc dày và đen mượt sau khi cấy tóc tự thân

* Độ tương thích đảm bảo

Với độ tương thích đạt mức gần tuyệt đối, bạn sẽ không cần phải lo lắng với các tình trạng, vấn đề liên quan tới đào thải, dị ứng,..

 

* Không đau sưng, không cần nghỉ dưỡng dài hạn

Sau khi quy trình cấy tóc hoàn tất, những hoạt động thường ngày có thể diễn ra tự nhiên, không cần nghỉ ngơi.

Ngoài ra công nghệ cấy tóc hiện đại cũng không có sự tác động tới những vị trí khác trên da đầu, không cần tác động phẫu thuật, do vậy nên không cảm thấy sưng đau, khó chịu.

* Hạn chế tối đa tình trạng tóc rụng trở lại

Sự phát triển ổn định của nang tóc giúp tóc luôn khỏe đẹp trước ảnh hưởng, tác động bên ngoài. Kết hợp cùng việc chăm sóc kỹ càng sẽ giúp tóc luôn đẹp bền vững theo thời gian.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về công nghệ cấy tóc sinh học. Bạn đọc nếu đang gặp rắc rối với tình trạng đầu thưa, ít tóc, hói rụng thường xuyên, tham khảo chi tiết và chọn lựa quy trình thẩm mỹ phù hợp nhất với bản thân.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc sinh học là gì? Có tốt không? Được bao lâu? Giá bao nhiêu tiền? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN