Cách chăm sóc tóc thưa và mỏng đúng cách dành cho eva

0 comment

Bạn luôn mong muốn được sở hữu một mái tóc dài và dày? Bạn luôn cảm thấy mất tự tin với mái tóc mỏng, thưa và thiếu sức sống của mình? Chỉ một vài những mẹo nhỏ về cách chăm sóc tóc thưa và mỏng trong bài viết sẽ giúp bạn dẹp hết những nổi lo lắng đó để sở hữu mái tóc đẹp như ý!

Sở hữu mái tóc dày, khỏe là điều ai cũng mong muốn

Sở hữu mái tóc dày, khỏe là điều ai cũng mong muốn

1. CÁCH CHĂM SÓC TÓC THƯA VÀ MỎNG NHỜ GỘI ĐẦU ĐÚNG CÁCH

Theo các chuyên gia thì nhiệt độ nước lý tưởng để gội đầu thông thường nên ở mức 30 độ C. Trong khoảng nhiệt độ này, tóc sẽ được giảm bớt điện tích, không tạo các hiệu ứng kết dính tóc vào da đầu nên tóc bạn sẽ bồng bềnh hơn thay vì quá bết dính như khi gội đầu.

Bạn nên hạn chế gội đầu bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, dễ gây xơ tóc, tóc gãy rụng nhiều, Nên nhớ, gội thật nhẹ nhàng, massage thay vì gãi, cào như trước đây. Trong những cách chăm sóc tóc thưa và mỏng cũng cần chú ý không nên sấy tóc quá nhiều, hãy để tóc khô tự nhiên. Đồng thời quá trình lau khô tóc cũng nên lau thật nhẹ, hạn chế tình trạng xoắn tóc liên tục trong khăn để làm khô tóc.

Gội đầu đúng cách cũng là một "nghệ thuật" chăm sóc tóc"

Gội đầu đúng cách cũng là một “nghệ thuật” chăm sóc tóc”

2. CÁCH CHĂM SÓC TÓC THƯA VÀ MỎNG VỚI DINH DƯỠNG HÀNG NGÀY

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có ý nghĩa quyết định rất lớn đến mái tóc. Cũng giống như những bộ phận khác của cơ thể, bạn cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho mái tóc của mình.

Vitamin E là một “thành viên” tích cực tham gia vào quá trình đẩy nhanh máu lưu thông trong cơ thể, giúp cho các tế bào máu mới hình thành. Ngoài ra, vitamin E cũng kích thích tóc mọc nhanh, hạn chế tình trạng tóc gãy rụng.

Bổ sung nguồn thực phẩm Vitamin E cho cơ thể

Bổ sung nguồn thực phẩm Vitamin E cho cơ thể

Các chuyên gia cũng khuyến cáo nên dùng vitamin E để mát xa da đầu sẽ giúp các chân tóc được bổ sung dồi dào lượng vitamin này, là môi trường lý tưởng cho các sợi tóc phát triển. Việc tăng cường vitamin E cho cơ thể từ bên trong cũng mang lại hiệu quả tương tự, vậy nên hãy chăm chỉ bổ sung những loại thực phẩm như đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, mầm lúa mạch, hạt hướng dương – Đây vừa là cách chăm sóc tóc thưa và mỏng, vừa là cách chăm sóc sức khỏe, làn da của bạn tốt nhất.

3. CÁCH CHĂM SÓC TÓC THƯA VÀ MỎNG BẰNG CÁCH DƯỠNG TÓC

Dưỡng tóc cũng như việc bạn rèn luyện sức khỏe hàng ngày sẽ giúp cho mái tóc khỏe mạnh và dày hơn. Điều quan trọng là cần phải lựa chọn được cách chăm sóc tóc thưa và mỏng hiệu quả và phù hợp nhất.

Hãy dưỡng tóc thường xuyên hơn

Hãy dưỡng tóc thường xuyên hơn

Mỗi một làn tóc đều có những tính chất nhất định nên việc áp dụng các cách dưỡng tóc, chăm sóc tóc khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Nếu tóc bạn khô, bạn có thể dưỡng tóc với lòng trắng trứng gà, chuối chín, oliu… ngâm ủ trong 20 – 30 phút trước khi gội; Trong trường hợp tóc dầu, nhiều gàu, hãy áp dụng những cách chăm sóc tóc thưa và mỏng bằng những loại sản phẩm ủ tóc có khả năng kiềm dầu hiệu quả.

4. CÁCH CHĂM SÓC TÓC THƯA VÀ MỎNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY TÓC

Trong những trường hợp bạn bị rụng tóc do bệnh lý, rụng tóc, hói tóc bẩm sinh di truyền, bạn có thể áp dụng cách chăm sóc tóc thưa và mỏng bằng phương pháp cấy tóc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình lấy những sợi tóc khỏe tại những vùng tóc dày, cấy vào những vùng tóc thưa và kích thích tóc mọc lên dày, nhiều, bao phủ những vùng tóc bị hói, bị thiếu. Ngày nay, công nghệ cấy tóc phát triển mạnh mẽ đã và đang mang đến giải pháp sở hữu mái tóc dày, khỏe cho những ai bị rụng tóc thường xuyên – đây chính là cách chăm sóc tóc thưa và mỏng hiệu quả nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về những cách chăm sóc tóc thưa và mỏng, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chăm sóc tóc thưa và mỏng đúng cách dành cho eva trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN