Chữa chứng rụng tóc bằng công nghệ sinh học

0 comment

Khi tình trạng rụng tóc quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên mất tự tin và vô cùng lo lắng. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, chữa chứng rụng tóc bằng công nghệ sinh học tạo nên bước đột phá lớn trong ngành y học thế giới.

Chữa chứng rụng tóc1Chữa chứng rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Chu kỳ sinh trưởng của tóc

Tóc trưởng thành và nhú ra khỏi tuyến dầu quanh nang tóc. Sau đó tóc mọc dài ra, giai đoạn tăng trưởng kéo dài 2-4 năm ở đàn ông và 3-7 năm ở phụ nữ. Tóc mọc 0,3-0,4mm một ngày và tối đa là 1cm trong một tháng. Sau đó là giai đoạn dừng tăng trưởng, nang tóc thoái hóa, tóc không còn được nuôi dưỡng và rụng đi. Trung bình một ngày, chúng ta rụng từ 30 – 100 là bình thường bởi cũng có chừng ấy sợi tóc mới thay thế nên không ảnh hưởng đến mái tóc. Nhưng, rụng quá số này và ngày càng lộ rõ da đầu hoặc sợi tóc có thân hình tong teo, không mịn màng bóng bẩy, chứng tỏ tóc đang thiếu dưỡng chất trầm trọng.

Với một số người, tóc rụng hằng ngày là 50 sợi, trong khi với người khác có thể lên tới 100. Thông thường bạn rụng tóc nhiều hơn khi dùng dầu gội đầu, do sự tác động của ngón tay lên tóc.

asNhững ai bị rụng tóc bất thường cần tìm hiểu nguyên nhân để điều trị

Số tóc bạn rụng khi gội đầu hoặc chải tóc là ở trong giai đoạn nghỉ ngơi. Tức là chúng đã sẵn sàng để rụng xuống. Vì thế, cho dù bạn gội đầu hằng ngày hay chỉ 1 lần/tuần, thì tổng số tóc mất đi vẫn như nhau. Những người bị rụng tóc nhiều không nên vì thế mà giảm gội đầu đi.

Số tóc ở giai đoạn nghỉ ngơi thường chiếm 15% tổng số tóc trên đầu. Vì vậy, nếu nhiều hơn 20% tổng số tóc bị mất thì tức là bạn bị rụng tóc quá nhiều. Những ai bị rụng tóc bất thường như vậy thì cần tìm hiểu nguyên nhân để điều trị.

Chữa chứng rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Chữa chứng rụng tóc2Công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả triệt để

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

dCông nghệ sinh học giúp mái tóc dày mượt trở lại

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể. Đặc biệt, hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Hiện công nghệ sinh học đang được áp dụng trong điều trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị rụng tóc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa chứng rụng tóc bằng công nghệ sinh học trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN