Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả?

0 comment

Rụng tóc đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, để ngăn tình trạng rụng tóc nhiều người đã tìm đến các loại sản phẩm dầu gội chống rụng tóc. Vậy liệu sử dụng dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả?

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? 1

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả?

» Công dụng của dầu gội chống rụng tóc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những loại dầu gội chống rụng tóc giúp ngăn chặn việc rụng tóc, giúp chân tóc bám chặt hơn vào da đầu, giúp phát triển tóc yếu khỏe mạnh hơn và dày hơn. Đồng thời cung cấp vi dưỡng chất đồng thiết yếu để nuôi dưỡng tóc làm cho tóc mượt và khỏe mạnh, kích thích mọc tóc, giúp tóc dài hơn.

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? 7

Dầu gội chống rụng tóc cũng giúp làm giảm tình trạng rụng tóc

Tuy nhiên những loại dầu gội chống rụng tóc hiện nay chỉ có tác dụng giảm tóc gãy rụng tạm thời, trong thời gian ngắn mà không giúp trị triệt để tình trạng tóc rụng nhiều. Để có thể cải thiện tình trạng rụng tóc nhiều triệt để bạn nên sử dụng đến công nghệ cao.

» Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Dầu gội chống rụng tóc chỉ đem lại kết quả tạm thời mà không duy trì được kết quả lâu dài vì thế các chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu về quá trình phát triển tự nhiên của tóc và ứng dụng thành công phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? 2

Trị rụng tóc công nghệ sinh học mang lại hiệu quả triệt để

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? 8

Kích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học giúp kích thích tóc mọc nhanh chóng. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên. Đặc biệt phương pháp trị rụng tóc này có độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể, giảm thiểu nguy cơ phản ứng phụ như các lọai dầu gội chống rụng tóc.

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? 9

Bác sĩ tiến hành điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất thân thiện với cơ thể nên hầu như không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, ngăn ngừa tóc rụng lại, đảm bảo kết quả trị rụng tóc duy trì ổn định, lâu dài.

Hiện nay, phương pháp điều trị rụng tóc công nghệ sinh học đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi phương pháp này an toàn, kết quả được duy trì lâu dài, khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm dầu gội chống rụng tóc thông thường.

Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? 4

Kết quả điều trị rụng tóc công nghệ sinh học tại TMV Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp điều trị rụng tóc công nghệ sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dầu gội chống rụng tóc thực sự có hiệu quả? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN