Làm gì khi bị rụng tóc nhiều sau sinh con?

0 comment

Rụng tóc nhiều sau sinh là hiện tượng phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ. Vậy làm gì khi rụng tóc nhiều sau sinh? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả.

Làm gì khi rụng tóc nhiều sau khi sinh 1?Làm gì khi rụng tóc nhiều sau sinh?

Nguyên nhân rụng tóc nhiều sau khi sinh con

 Rụng tóc nhiều sau sinh do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu là do 3 nguyên nhân chính gây nên:

 Thay đổi nội tiết tố cơ thể: Trong suốt quá trình mang thai, người mẹ có sự thay đổi đáng kể trong hàm lượng hormone, một yếu tố góp phần gây rụng tóc sau sinh.

 – Căng thẳng trong thời gian dài: Những căng thẳng không nhỏ về sinh con và quá trình chăm sóc con nhỏ, áp lực gia đình cũng là nguyên nhân gây rụng tóc ở người mẹ.

Làm gì khi rụng tóc nhiều sau khi sinh 3?Nguyên nhân rụng tóc sau sinh do nhiều yếu tố

– Cơ thể mệt mỏi, thiếu chất dinh dưỡng: Đây là nguyên nhân thứ ba nhưng cũng khá phổ biến với chứng rụng tóc sau sinh ở người mẹ.

Làm gì khi rụng tóc nhiều sau khi sinh?

 – Ăn uống đủ chất dinh dưỡng: Đây là yếu tố quan trọng giúp chị em phụ nữ sau khi sinh có được sức khỏe ổn định. Ăn uống đủ chất dinh dưỡng vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa giúp mái tóc đươc chắc khỏe.

 –  Chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng: Nghỉ ngơi không hợp lý và căng thẳng, mệt mỏi kéo khiến cơ thể suy nhược, mái tóc xơ yếu và dẫn đến gẫy rụng. Vì thế, các bà mẹ sau khi sinh cần được thư giãn , sống vui vẻ, thoải mái. Thực hiện được tiêu chí này sẽ giúp các mẹ giảm được rụng tóc.

Làm gì khi rụng tóc nhiều sau khi sinh 2?Cần có ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý

– Nhẹ tay khi gội hay chải tóc. Không nên buộc tóc quá chặt hoặc chải tóc mạnh tay vì như thế, tóc sẽ rụng nhiều.

 – Thăm khám bác sĩ khi thấy tình trạng rụng tóc quá nhiều và bất thường

Các mẹ sau khi sinh con nếu thấy hiện tượng rụng tóc quá nhiều và bất thường thì nên đến ngay các trung tâm uy tín để được thăm khám bác sĩ để được tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị kịp thời.

Hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học ra đời được coi là giải pháp giúp những người bị rụng tóc có cơ hội lấy lại mái tóc dày mượt tự nhiên, đảm bảo an toàn.

saCông nghệ sinh học giúp lấy lại mái tóc khỏe mượt nhanh chóng

Công nghệ sinh học giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới. Sau khi các dưỡng chất được đẩy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển đồng thời kích thích định hướng và giúp các tế bào trở nên khỏe mạnh, kích thích tóc mọc dày hơn. Tùy thuộc và tình trạng rụng tóc của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị rụng tóc hiệu quả. Thông thường liệu trình điều trị rụng tóc chỉ kéo dài từ 1-3 lần.

Hiện, công nghệ sinh học được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị rụng tóc tối ưu. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 190060466 để được tư vấn, hoặc bạn dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm gì khi bị rụng tóc nhiều sau sinh con? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN