Món ăn trị rụng tóc

0 comment

Khi bà mẹ 3 con Mary Corrigan 43 tuổi bắt đầu bị rụng tóc, cô đã rất xấu hổ với mái đầu mình và không bao giờ đi ra ngoài mà không đội mũ, cô ấy đã suy sụp rất nặng nề.

Mặc dù Corrigan đã đi điều trị khá nhiều nơi nhưng kết quả không có gì khả quan. Chính vì thế là một bà nội trợ trong gia đình, Corrigan quyết định đi tìm giải pháp riêng cho mình dựa vào nền tảng là chế độ dinh dưỡng.

Và sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu, Corrigan đã đưa ra được một chế độ ăn kiêng dành cho tóc, bao gồm những loại thức ăn giàu chất sắt như sò, thịt nai và các loại rau lá xanh.

Trong 4 tháng áp dụng chế độ ăn kiêng này, mái tóc của cô ấy không những mọc lại mà đã trở nên dày và khỏe đẹp hơn.
Trung tâm điều trị tóc trước đây của cô ấy đã rất ấn tượng với kết quả này và đã tìm hiểu chi tiết để truyền bá lại cho những người khác.

Món ăn trị rụng tóc1

Mary Corrigan với hiện tượng rụng tóc nhiều 

“Tóc của tôi bắt đầu rụng cách đây 4 năm, tập trung chủ yếu ở vùng sau đầu” – bà Corrigan, người đã kết hôn với chuyên gia tư vấn Mark, 45 tuổi và đã có 3 đứa con ở độ tuổi, 12 tuổi, 10 tuổi và 7 tuổi.

“Nhưng trong vòng vài tháng tôi đã rất sợ hãi bởi các mảng tóc rụng gần như lan khắp cả đầu. Mái tóc đỏ, dày, xoăn dài ngày xưa của tôi đã không còn nữa, tôi gần như điên loạn”.

Hơn 2 năm tiếp theo, Corrigan đã đi khắp nơi để điều trị nhưng dường như kết quả vẫn không thấy đâu.

Sau đó bà Corrigan, người đã không chỉ rụng tóc mà còn rụng cả lông mày bắt đầu bước vào cuộc tìm kiếm, nghiên cứu và đã phát hiện ra tầm quan trọng của serum ferritin, một protein chịu trách nhiệm lưu giữ sắt.

Trong cơ thể nếu mức này dưới 40mg thì có thể gây rụng tóc và ở bà Corrigan là 19mg.

“Nhiều chuyên gia cho biết nó nên đạt 80mg để cho nang lông hoạt động tối ưu nhất”, Corrigan cho biết.

Hầu như không thể tìm được chế độ ăn kiêng không đường, giàu chất sắt đặc biệt để trị rụng tóc, cô ấy đã phát minh ra cho riêng mình.

Thực đơn của cô ấy cụ thể là: tăng cường ngũ cốc với nước cam dành cho bữa sáng. Một chiếc bánh sandwich dăm bông với bánh mì và salad cho bữa trưa. Và bữa tối là sò, cơm hải sản hoặc bánh mì kẹp thịt nai với salad rau cải xong, rau diếp, ớt, cà chua và hạt bí đỏ.

Món ăn trị rụng tóc2

Món ăn trị rụng tóc 

Và chỉ 1 tháng sau đó, Corrigan cảm thấy phần tóc hói đã mọc lại một cách nhanh chóng. Một phụ nữ trung bình sẽ cần 15mg chất sắt mỗi ngày, Corrigan cho biết.

Tìm hiểu thêm tại đây :https://phauthuatcaytoc.net

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089

Món ăn trị rụng tóc
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Món ăn trị rụng tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN