Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc?

0 comment

Nấm là căn bệnh gây hại cho sức khỏe và làm người bệnh trở nên khó chịu. Vậy nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc? Bài viết dưới đây sẽ giúp hiểu rõ hơn để có có cách điều trị kịp thời.

Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc 2?Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc?

Nấm phát sinh do nguyên nhân từ đâu?

 Nguyên nhân gây ra bệnh nấm chủ yếu là do mồ hôi, tạo nên môi trường ẩm ướt thường xuyên, từ đó phát sinh bệnh. Bệnh có thể lây lan từ da qua da nhưng cũng có thể lấy lan gián tiếp và phổ biến nhất qua việc dùng chung lược, mũ, gối… với người mắc bệnh.

 Vì vậy, để ngăn chặn nấm lây lan, bạn cần vệ sinh da đầu sạch sẽ (thường xuyên gội đầu, tránh để môi trường ẩm ướt ở da đầu quá lâu), để da đầu khô thoáng mát.

Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc 3?Nấm da đầu dẫn đến ngứa ngáy

Bạn nên chú ý, khi gội đầu không được cào, hay gãi quá mạnh dễ dẫn đến rụng tóc và xây xát vùng da đầu gây bội nhiễm vi khuẩn khiến tình trạng nấm da đầu ngày càng nặng hơn.

Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc?

Nấm da đầu chính là một trong những nguyên nhân làm da đầu ngứa và rụng tóc. Khi bị nấm da đầu bạn cần đến ngay các trung tâm uy tín để được thăm khám bác sĩ để có biện pháp trị nấm da đầu kịp thời. Tránh nấm bội nhiễm và lan rộng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của người bệnh.

Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc 1?Nấm da đầu là nguyên nhân gây rụng tóc

Vì sao khi nấm da đầu tóc dễ bị rụng? Khi nấm da đầu người bệnh thường rất ngứa ngáy kèm những vẩy bám. Do người bệnh bị ngứa nên gãi mạnh khiến vảy bám trên da bong tróc và kèm theo hiện tượng rụng tóc. Vì thế, khi bị nấm da đầu hiện tượng rụng tóc thường đi kèm, khi không được chữa trị kịp thời bệnh nấm da đầu rất nguy hiểm và khả năng rụng tóc ngày càng nhiều. Do đó, bạn nên thăm khám bác sĩ sớm để có biện pháp chữa trị bệnh nấm da đầu, ngăn chặn tình trạng rụng tóc. 

Tham khảo phương pháp trị rụng tóc

 Hiện nay, có nhiều trung tâm uy tín ra đời với nhiều phương pháp trị rụng tóc hiệu quả. Trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm uy tín, hàng đầu đã ứng dụng thành công công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc an toàn và hiệu quả.

Screenshot_2Công nghệ sinh học giúp trị rụng tóc an toàn và hiệu quả vượt trội

Đây là công nghệ trị rụng tóc an toàn và hiệu quả, phương pháp sử dụng những dưỡng chất và thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da, kích thích định hướng. Sau khi các dưỡng chất được đẩy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển đồng thời kích thích các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe mạnh và làm cho tóc mọc dày hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị rụng tóc công nghệ sinh học, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nấm có làm da đầu ngứa và rụng tóc? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN