Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn được ưa chuộng nhất thu đông 2017

0 comment

Khác với xu hướng vẻ đẹp của khuôn mặt V -Line nhiều chị em sở hữu khuôn mặt tròn vẫn luôn lo lắng đây sẽ là khuyết điểm khiến mình trở nên kém xinh. Với những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn ngay sau đây chị em hoàn toàn có thể khiến khuôn mặt vốn tròn trịa có thể trở nên góc cạnh và thon gọn hơn. Hãy thử thay đổi phong cách từ đáng yêu dễ thương sang cuốn hút, cá tính với những kiểu tóc ngay sau đây nhé!

Tóc ngang vai uốn lọn – kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn thêm rạng rỡ

Với kiểu tóc ngang vai uốn lọn bồng bềnh cho cô nàng có khuôn mặt trọn sẽ giúp ôm trọn khuôn mặt và che đi phần má bầu bĩnh giúp khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn đồng thời cũng che đi khuyết điểm nếu khuôn mặt hơi to, giúp chị e tự tin thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc ngang vai uốn lọn - kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn thêm rạng rỡ

Tóc uốn lọn - Kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn

Tóc ngang vai uốn lọn ôm sát khuôn mặt

Tóc ngang vai uốn gọn bạn có thế kết hợp với các gam màu hơi trầm sẽ khiến khuôn mặt trở nên có chiều sâu và quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

Tóc ngang vai uốn xoăn đuôi lọn nhỏ 

Một kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn khác mà bạn không thể bỏ qua là kiểu tóc ngang vai uốn xoăn đuôi lọn nhỏ. Kiểu tóc ngang vai với những lọn tóc uốn xoăn lọn nhỏ tự nhiên buông xõa sẽ khiến cho khuôn mặt tròn bầu bĩnh được che bớt khiến khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều

Tóc ngang vai uốn xoăn đuôi lọn nhỏ - kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc ngang vai xoăn lọn nhỏ cho khuôn mặt thanh tú

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhẹ – kiểu tóc đẹp cho mặt tròn trở nên quấn hút

Với kiểu tóc này bạn có thể để ngôi giữa hoặc ngôi lệch phần tóc buông xõa khiến khuôn mặt trở nên dài hơn, che khuyết điểm mặt trọn rất tốt. Tóc dài uốn xoăn gợn sóng còn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính rất cuốn hút nữa  đấy

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhẹ - kiểu tóc đẹp cho mặt tròn trở nên quấn hút

Tóc dài xoăn sóng tự nhiên là kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn

Đừng nghĩ rằng nếu búi hết tóc lên thì không còn tóc để che bớt  khuôn mặt tròn việc búi tóc cao khiến phần tóc búi lộ trên đỉnh đầu tạo hiệu ứng thị giác như khuôn mặt của bạn dài hơn, thanh tú hơn đấy. Đây cũng là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính, trẻ trung và năng động

Tóc búi cao - Kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn

Tóc búi cao – kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Tóc bất cân xứng

Đây chắc chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng cá tính nhưng lại sở hữu khuôn mặt tròn trịa dễ thương. Tóc bất cân xứng thường là những kiểu tóc ngắn bên trên tai được cắt gọn gàng với phần tóc 1 bên nhiều và dài hơn hẳn bên còn lại che bớt phần má bầu bĩnh khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh và cá tính hơn.

Tóc bất cân xứng kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn cá tính hơn

Tóc bất cân xứng cho cô nàng cá tính

Tóc mái thưa che bớt khuyết điểm mặt tròn to

Với kiểu tóc này bạn có thể để tóc dài tự nhiên, uốn xoăn nhẹ nhàng tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh nhẹ nhàng. Phần mái là để mái thưa ngắn giúp che bớt khuôn mặt tròn to tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ hơn thon gọn hơn.

Tóc mái thưa là kiểu tóc đẹp cho gương mặt tròn

Tóc mái thưa che khuyết điểm mặt tròn

Những kiểu tóc đẹp với những màu tóc thời thượng luôn khiến các bạn gái đổi mới, trẻ trung hơn tuy nhiên cũng vô tình khiến mái tóc bị hư tổn. Nếu gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều do uốn, làm tóc các bạn có thể tham khảo công nghệ trị rụng tóc hiện đang được ứng dụng tại BVTM Kangnam. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn được ưa chuộng nhất thu đông 2017 trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN