Những lời khuyên hữu ích chống rụng tóc

0 comment

Trong khi việc bị hói đầu xảy ra rất nhiều ở nam, không ít những ngườiphụ nữ cũng phải chịu đừng điều tương tự, đó là rụng tóc. Và việc rụng tóc đã khiến cho không ít bạn gái phải lo lắng không yên. Dưới đây sẽ là lời khuyên có thể giúp ích cho bạn trong việc chống rụng tóc…

1. Dừng ngay việc giật tóc

Những lời khuyên hữu ích chống rụng tóc

Hạn chế việc kéo giật tóc gây tổn thương cho da đầu

Bạn nên tránh nó bởi khi giựt tóc, bạn tạo nên rất nhiều lực kéo lên các tế bào và có thể gây ra những hư tổn kéo dài mãi mãi. Điều này có thể tóc ở một số vùng trên da đầu bạn không mọc lại nữa.

2. Đừng chà vào da đầu

Khi bạn lau khô tóc sau khi gội đầu, bạn nên cẩn thận tránh việc chà vào da đầu.

3. Tránh đội tóc giả

Trừ khi bác sĩ đã kê đơn yêu cầu bạn phải đội một loại tóc giả đặc biệt, bạn nên tránh sử dụng đến chúng. Khi bạn đội tóc giả, da đầu sẽ không được thở hợp lí và bạn có thể làm tổn thương các tế bào trên da. Nó có thể sẽ rất dị ứng và chà và da đầu bạn.

4. Gội đầu

Những lời khuyên hữu ích chống rụng tóc 1

Gội đầu đúng cách giúp bạn hạn chế hiện tượng tóc rụng

Bạn nên lựa chọn loại phù hợp, bởi nó là điều khá quan trọng cho sức khỏe mái tóc của bạn. Cố gắng lựa chọn loại phù hợp với chất tóc của bạn để hạn chế hiện tượng rụng tóc

5. Không làm xoăn

Khi làm xoăn, bạn đang huỷ hoại cả chính da đầu và tóc của mình.

6. Không nhuộm tóc

Cũng như việc làm xoăn, nhuôm tóc cũng ảnh hưởng đến đầu bạn rất nặng nề. Nếu bạn không muốn rụng tóc nhiều thì nên hạn chế nhuộm tóc.

7. Gội cẩn thận

Loại dầu gội mà bạn dùng có các chất hoá học và xà phòng, thứ có thể khiến tóc bạn hư tổn và làm hại da đầu bạn nếu bạn không gội sạch nó khỏi ra đầu

8.Tránh dùng thực phẩm có mỡ

Những lời khuyên hữu ích chống rụng tóc 2

Nhuộm tóc rất hại cho da đầu và gây tổn thương cho tóc

Khoa học đã chứng minh sợi tóc của bạn có thể xác định bạn có sử dụng thuốc không và dị ứng với loại đồ ăn nào. Và, để tránh rụng tóc, việc không nên tiêu thụ thực phẩm có mỡ là rất cần thiết.

9.Tránh để tóc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời

Khi da đầu bị cháy nắng, nó cũng làm tóc bị hư tổn và không mọc được tóc nữa.

10. Gội sạch nước biển và clo

Nếu bạn đi bơi hoặc đi tắm ở bể thì cần phải rửa sạch nước muối và clo ra khỏi tóc. Nếu bạn để nó sót lại trên da đầu, nó có thể ảnh hưởng đến tóc.

Trên đây là 10 lời khuyên hữu ích giúp bạn chăm sóc cho mái tóc khỏe và đẹp và đặc biệt là ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc hiệu quả. Các bạn cùng áp dụng để kiểm chứng nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lời khuyên hữu ích chống rụng tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN