4 thói quen giúp bạn ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

0 comment

Việc dùng máy sấy tóc nhiều, làm việc quá căng thẳng thường xuyên là một trong những nguyên nhân gây ra rụng tóc. Xin bật mí với bạn một số thói quen có thể giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả tình trạng này

1. Mát-xa tóc

Trị rụng tóc111

Mát xa da đầu giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc

Mát xa tóc bằng dầu nóng có thể giúp cải thiện tình trạng rụng tóc. Xoa dầu nóng vào da đầu ít nhất một hoặc hai giờ để khôi phục lại độ ẩm của mái tóc vì điều này sẽ bổ sung các chân tóc và nuôi dưỡng tóc tốt. Bạn có thể mát xa da đầu với dầu dừa, hạnh nhân hoặc dầu ô liu.

2. Ủ khăn ấm

  Trị rụng tóc333
Ủ nóng bằng giọt tinh dầu quả hạnh nhân
Cách làm rất đơn giản:  Nhỏ 6-8 giọt tinh dầu quả hạnh nhân vào 1 lit nước nóng. Hòa tan rồi ngâm 1 chiếc khăn mặt vào đó. Vắt khô rồi dùng để ủ tóc ẩm trong khoảng 15 – 20 phút. Chăm chỉ thực hiện ít nhất 1 lần/tuần. Chỉ trong 1 tháng, bạn sẽ vui mừng thấy lượng tóc rụng giảm hẳn đi trông thấy cho mà xem.
3. Sống lành mạnh:
Những thói quen giúp ngừa tóc rụng
Duy trì đời sống thoải mái, vui vẻ để tránh rụng tóc
Sống lành mạnh là chìa khóa để giữ cho bạn khỏe mạnh. Vì vậy, nên ngủ nhiều vì thiếu ngủ càng làm trầm trọng thêm vấn đề. Ngoài ra, bạn cần nói không với thuốc lá và rượu.
4. Chống căng thẳng
 Trị rụng tóc78788
 Căng thẳng thường xuyên khiến tóc bạn dễ bị gãy rụng
Căng thẳng là yếu tố chính dẫn đến rụng tóc. Vì vậy, hãy cố gắng kiểm soát nó bằng các bài tập thiền, yoga và tập hít thở. Tránh tắm bồn nước nóng thường xuyên vì nước nóng sẽ mở các lỗ chân lông, làm cho nang tóc dễ gãy dẫn đến rụng tóc. Một điều khác cần được lưu ý là sử dụng lược dày và tránh chải tóc mạnh nếu bạn bị rụng tóc.

Bên cạnh đó, nếu bạn có mái tóc dài, tránh buộc tóc lâu vì điều này có thể dẫn tới rụng tóc. Nếu bạn thực sự yêu thích mái tóc của mình thì hãy hạn chế làm đủ kiểu tóc vì điều ấy có thể làm tổn hại đến tóc.

Tuy nhiên khi tóc rụng quá nhiều thì những phương pháp chữa trị thông thường không thể mang lại hiệu quả cao. Để trị rụng tóc trong trường hợp này bạn nên sử dụng cách trị bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Công nghệ sinh học là một giải pháp cải thiện mái tóc thưa rụng an toàn, hiệu quả. Bằng thiết bị điện di hàng trăm nang tóc của bạn sẽ được mở ra cùng một lúc, kèm theo đó là dòng vật chất được vận chuyển vào các nang tóc giúp tóc mọc lại khỏe mạnh, không gãy rụng. Đây là phương pháp trị rụng tóc nhanh chóng, duy trì kết quả dài lâu.

Công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc hiện đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đê biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 1900 6466 hoặc đến thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 thói quen giúp bạn ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN