Phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ sinh học có nguy hiểm không?

0 comment

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được xem như 1 bước đột phá trong điều trị rụng tóc hói đầu. Tuy nhiên, có không ít người vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không? Cùng chuyên gia cấy tóc hàng đầu tìm hiểu về phương pháp cấy tóc sinh học cũng như giải đáp vấn đề phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ sinh học có nguy hiểm không.

Cấy tóc chính là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả nhanh nhất. Để có thể mang đến cho các bạn những thông tin khách quan và chính xác nhất về vấn đề phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không chúng tôi đã có cuộc trao đổi, trò chuyện với chuyên gia bác sĩ trong điều trị rụng tóc, hói đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Phẫu thuật cấy tóc để trị hói đầu  có nguy hiểm không?

Trị hói đầu bằng cách phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không

Trị hói đầu bằng cách phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không?

PV: Phẫu thuật cấy tóc trị hói được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu trên thực tế là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy các nang tóc còn sống và khỏe mạnh của chính khách hàng sau đó qua thiết bị chiết tách chuyên dụng tách chúng thành các nang tóc nhỏ hơn.

Video cấy tóc trị hói tại Kangnam

Sau đó sẽ dùng những nang tóc nhỏ này cấy vào các lỗ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng hói. Tại đây tóc sẽ bám chắc vào da đầu, phân tách, tăng sinh tế bào mới, nguyên sợi bào và phát triển trở lại. Sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới chắc khỏe và dày dặn hơn.

PV: Hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không, bác sĩ nghĩ sao về vấn đề này?

Trị hói đầu bằng phẫu thuật cấy tóc công nghệ sinh học có nguy hiểm không

Tóc mới sẽ bao phủ vùng hói sau 8 – 12 tuần

Bác sĩ: Trị hói đầu bằng cách phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trị hói. Phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ sinh học có nguy hiểm không cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn cho khách hàng khi thực hiện điều trị rụng tóc hói đầu tại Kangnam. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, phẫu thuật cấy tóc trị hói an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây ra bất cứ tổn thương, ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Phóng viên: Về vấn đề “phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không” bác sĩ có thể chia sẻ rõ hơn không vì sao lại có thể khẳng định đây là biện pháp điều trị an toàn tuyệt đối không có bất cứ nguy hiểm nào?

Bác sĩ: Sở dĩ phẫu thuật cấy tóc an toàn tuyệt đối không gây nguy hiểm cho sức khỏe bởi:

Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không

Phẫu thuật cấy tóc trị hói được tiến hành tại bệnh viện trong phòng vô trùng

– Công nghệ cấy tóc tự thân trị hói là công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Tóc dùng để cấy là tóc tự thân nên có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đổi, không kích ứng, không đào thải.

– Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn tại vùng hói, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho các mô, các lỗ nhỏ này cũng dễ lành hơn sau khi phẫu thuật.

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn

– Tại Kangnam oàn bộ quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực hiện tại Bệnh viện trong phòng vô trùng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao kinh nghiệm dày dặn thực hiện thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Do đó các bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không nữa. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói tránh tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Phóng viên: Thưa bác sĩ hiện nay chi phí phẫu thuật cấy tóc trị hói là bao nhiêu?

Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không? Chuyên gia nói gì?

Tóc mọc lại dày dặn sau 1 lần điều trị duy nhất

Bác sĩ: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói đã trả lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe cho hàng nghìn khách hàng. Dịch vụ này có chi phí từ 2500 – 3000 USD, với mức chi phí này các bạn sẽ được trải nghiệm công nghê cấy tóc tiên tiến, hiệu quả, an toàn tuyệt đối, điều trị tận gốc hói đầu sau 1 lần duy nhất.

Phóng viên: Cảm ơn bác sĩ về cuộc trao đổi này chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe!

Trên đây là 1 số thông tin giải đáp cho vấn đề phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không, hy vọng với những thông tin này các bạn đã có thể có những quyết định đúng đắn cho việc điều trị của mình.

Nếu vẫn còn thắc mắc băn khoăn về vấn đề phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không hay tìm hiểu chi tiết về công nghệ cấy tóc trị hói các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ sinh học có nguy hiểm không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN