Chuyên gia tư vấn: Phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không?

0 comment
Phẫu thuật trị hói đầu ra đời đã giúp cho nhiều người tự tin hơn về mái tóc của mình. Tuy nhiên phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không là vấn đề không ít người băn khoăn. Để giúp bạn dễ dàng và khách quan hơn trong việc đánh giá công nghệ phẫu thuật cấy tóc trị hói, chúng tôi có buổi trò truyện với chuyên gia điều trị hói đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nói rõ hơn về vấn đề này!

phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không 1

Phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không?

Phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không?

+ Phóng viên (PV): Chào chuyên gia chuyên gia đánh giá như thế nào về phương pháp phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu?

–> Chuyên gia (CG): Phương pháp phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu là phương pháp đã được nghiên cứu và đánh giá là phương pháp trị hói đầu tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói đã vượt qua sự kiểm định khắt he và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

trị hói đầu có bị rụng lại không 2

Cấy tóc mô sinh học là phương pháp điều trị hói đầu tối ưu nhất hiện nay

+ PV: Thưa chuyên gia tại sao chuyên gia lại đưa ra đánh giá như vậy đối với công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói?

–> CG: Sở dĩ phương pháp phẫu thuật thuật cấy tóc mô sinh học trị hói đầu được đánh giá là biện pháp trị hói tối ưu nhất hiện nay bởi đây là phương pháp điều trị hói đầu hiệu quả tận gốc bạn sẽ nhanh chóng lấy lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

+ PV: Thưa chuyên gia hiện nay vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không đang là băn khoăn lo lắng của rất nhiều bạn đọc chuyên gia có thể giải đáp vấn đề này không?

phau thuat tri hoi dau co bi rung lai khong 5

Tóc mọc lại dày dặn chắc khỏe trở lại sau khi điều trị

–> CG: Phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn và điều trị cho khách hàng ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói tóc sẽ mọc trở lại chắc khỏe và không bị rụng trở lại bởi:

– Trên thực tế công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói sử dụng tóc tự thân chính là các nang tóc khỏe của chính khách hàng để cấy vào vùng hói. Do đó, tóc tự thân có độ tương thích rất cao, không bị kích ứng hay đào thải không rụng trở lại sau khi cấy.

tri hoi dau co bi rung lai khong 4

Sử dụng tóc tự thân tương thích tuyệt đối với cơ thể

– Các nang tóc khỏe mạnh sau khi được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, nguyên sợi bào, phân tách nang tóc mới và mọc nhanh trở lại, lấy lại sắc tố, phát triển chắc khỏe và dày dặn.

==> Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không và yên tâm thực hiện cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu của mình.

+ PV: Vậy thưa chuyên gia đây có phải là một phương pháp điều trị an toàn không?

phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không 6

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

–> CG: Bên cạnh hiệu quả trị hói đầu thì độ an toàn cũng được đánh giá rất cao. Phương pháp phẫu thuật cấy tóc mô sinh học là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối không gây ra bất cứ phản ứng hay tác dụng phụ nào do tóc dùng để cấy là tóc tự thân. Hơn nữa tóc được cấy vào các lỗ rất nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói được thực hiện tại bệnh viện trong phòng vô trùng và được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm điều trị dày dặn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thực hiện cấy tóc trong phòng vô trùng an toàn tuyệt đối

Thực hiện cấy tóc trong phòng vô trùng an toàn tuyệt đối

+ PV: Cảm ơn chuyên gia về những chia sẻ vừa rồi chúc chuyên gia sức khỏe và công tác tốt.

Trên đây là các thông tin giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không và các thông tin liên quan mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc.

Bạn còn lo lắng về vấn đề nào, vui lòng đăng ký để được bác sỹ giải đáp nhé!

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn: Phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng lại không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN