Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước

0 comment

Ngày nay, trường hợp bị rụng tóc hay hói đầu không còn hiếm gặp và nó đang là nỗi buồn phiền của rất nhiều người. Rụng tóc hay hói đầu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn gieo tâm lý tự ti cho cả nam và nữ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước dưới đây để sớm dẹp bỏ nỗi lo đó nhé.

Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước 1

Phương pháp cấy tóc nào hiệu quả cho trường hợp hói đầu?

Vì đâu tóc rụng nhiều?

Không chỉ có tác dụng như một lớp màng chắn bảo vệ da đầu khỏi các tác nhân từ môi trường như ánh sáng mặt trời, bụi bẩn… tóc còn có vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên tính thẩm mỹ chung. Thế nhưng, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, tóc của cả nam và nữ bị rụng đi nhanh chóng hay yếu tố di truyền quyết định tỉ lệ bị hói đầu ngày một tăng lên, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

phuong-phap-cay-toc-mo-sinh-hoc-cho-mai-toc-dep-nhu-mo-uoc-3

Tóc rụng nhiều có thể do môi trường tác động hoặc do di truyền

Bởi lẽ đó, cấy tóc là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người hiện nay. Nhưng thực tế cho thấy không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như mong đợi cho bạn. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ thì cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học là giải pháp cho kết quả thẩm mỹ cao nhất từ trước tới nay.

Cấy tóc bằng mô sinh học – Phương pháp cấy tóc cho mái tóc đẹp như mơ ước

Cấy tóc bằng mô sinh học được đánh giá là phương pháp cấy tóc mới nhất hiện nay, hiện đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận và áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của BVTM Kangnam, cấy tóc bằng mô sinh học là phương pháp khắc phục tình trạng rụng tóc quá nhiều bằng cách cấy ghép các nang tóc còn khỏe mạnh vào vùng da đầu cần cấy, giúp chúng bám chắc và phát triển theo đúng chu trình hình thành, phát triển tự nhiên của lông tóc.

Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước 2

Các bác sĩ sẽ sử dụng những nang tóc còn sống để cấy tóc

Với phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học, các bác sĩ sẽ sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…). Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc y da đầu, sau đó sẽ tạo ra thân mới. Đó chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống với các sợi tóc khác của bạn. Phương pháp cấy tóc này được đánh giá cao bởi tính an toàn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề như lây nhiễm hay dị ứng. Sau cấy tóc khoảng 3 tháng, các sợi tóc sẽ mọc trở lại và phát triển như bình thường.

Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước 3

Mô phỏng 4 bước cấy tóc bằng mô sinh học

Cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện cấy tóc. Đặc biệt sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Cấy tóc mai "tút" lại sự tự tin trong cuộc sống 3

Kết quả khách hàng sau cấy tóc bằng mô sinh học

Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học cho mái tóc đẹp như mơ ước trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN