Xóa bỏ nỗi lo rụng tóc nam giới với công nghệ cấy tóc hiện đại

0 comment

Rụng tóc nam là tình trạng, vấn đề xuất hiện tương đối phổ biến và có khả năng phát triển theo chiều hướng xấu hơn, gây nên các vấn đề hói đầu. Bởi vậy nên, cần có những thông tin, kiến thức đúng đắn về tình trạng này, đồng thời có những phương hướng chữa trị hiệu quả nhất.

I. Triệu chứng rụng tóc nhiều ở nam giới

Đặc điểm chung ở nam giới, đó là không dành nhiều sự quan tâm, chú ý đúng mực, chăm sóc tóc thường xuyên như với phái đẹp.

Do đó khi mà xuất hiện tóc rụng nhiều, tóc không có khả năng mọc lại và xuất hiện những khoảng trống, nam giới mới lo lắng và tìm hướng chữa trị.

rụng tóc nam

Việc tóc rụng xảy ra trong khoảng thời gian dài sẽ tương đối khó khăn để khắc phục, khi mà nang tóc đã gặp phải những vấn đề thương tổn, không cung cấp đủ dưỡng chất tới đây.

Ghi nhận rụng tóc nam thường là những dạng sau đây :

Rụng tóc hình chữ M : Tóc sẽ rụng chủ yếu ở khu vực 2 bên trái, phải, tạo cảm giác tương đối giống chữ M. Kiểu rụng tóc này chiếm tỉ lệ tương đối cao.

Rụng tóc hình chữ U : Tóc rụng tương đối đều quanh trán, dẫn tới kế quả là đường chân tóc có xu hướng lệch về đỉnh đầu, cấu thành hình dáng tương tự chữ U.

Rụng tóc hình chữ O : Đây là vấn đề xuất hiện phổ biến ở nam giới trung niên. Tóc ở vị trí đỉnh đầu rụng nhanh và nhiều mỗi lần, gây nên những khoảng trống tròn, dễ dàng quan sát bằng mắt thường

Theo các chuyên gia khuyến cáo :

Rụng tóc nam diễn ra liên tục trong thời gian dài và không được khắc phục đúng cách, sẽ gây tình trạng hói đầu. Bởi vậy nên, ngay khi phát hiện những triệu chứng không bình thường, nên thăm khám cùng bác sĩ để chữa trị kịp thời.

👉👉👉TÌM HIỂU THÊM : Vị trí nào dễ bị hói đầu nhất

II. Lý giải nguyên nhân rụng tóc ở nam giới

Các chuyên gia cho biết : Rụng tóc nam xuất hiện do tương đối nhiều nguyên nhân khác nhau cấu thành, bao gồm chủ quan từ chính người mắc, cũng như khách quan từ những yếu tố bên ngoài.

Chuyên gia nhận định:

1. Rụng tóc nam do Testosteron rối loạn, sụt giảm

Testosteron là loại hoocmon đặc trưng ở nam giới, có sự tác động không hề nhỏ tới khả năng hình thành cơ bắp, chức năng sinh lý cũng như là mái tóc chắc khỏe.

Do đó khi hoocmon bị thiếu cân bằng, sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới nang tóc, gây tình trạng nhỏ hoặc tiêu biến, nghiêm trọng hơn nữa là không có khả năng bổ sung dinh dưỡng cho tóc.

rụng tóc ở nam giới

Bởi vậy nên, khi tuổi tác gia tăng, nồng độ testosteron cũng biến đổi thất thường, khiến tóc rụng nhiều và nghiêm trọng hơn.

2. Rụng tóc ở nam do stress, căng thẳng kéo dài

Cuộc sống hiện đại gắn liền với tương đối nhiều vấn đề áp lực khác nhau, bao gồm công việc, gia đình,… dẫn tới tình trạng căng thẳng và gây nên các vấn đề tóc rụng.

Bên cạnh đó, khi căng thẳng, stress kéo dài, cơ chế tự nhiên đó là sản sinh ra cortisol cũng như 1 số dạng hoocmon khác có khả năng ảnh hưởng tới khả năng phát triển của tóc.

nguyên nhân rụng tóc ở nam

Căng thẳng, stress vừa tác động xấu tới sức khỏe, vừa khiến tóc rụng nhanh

Bởi vậy nên theo thời gian, sẽ khiến tóc rụng và yếu nhanh chóng.

3. Nam giới rụng tóc nhiều do tác dụng phụ của thuốc

Các loại thuốc với những công dụng khắc phục 1 số vấn đề bệnh lý đặc thù, có khả năng đi kèm với 1 số vấn đề tác dụng phụ, trong đó có rụng tóc.

Thực tế các dạng thuốc khiến tóc rụng phổ biến nhất là thuốc điều trị ung thư, trầm cảm, gút,…

🔔🔔🔔THAM KHẢO : Cách trị hói trán tại nhà

4. Tóc rụng thành mảng do 1 số bệnh lý da đầu

Cụ thể nếu gặp phải những vấn đề, rắc rối hoặc đang chữa các bệnh lý liên quan tới nấm hoặc viêm nhiễm da đầu, rụng tóc chính là một trong số những ảnh hưởng phổ biến nhất.

rụng tóc ở nam

Việc xuất hiện mụn đỏ, bong tróc da đầu,… có sự tác động không hề nhỏ tới khả năng phát triển của tóc, bởi vậy nên khiến tóc rụng nhiều và nhanh hơn.

Do vậy nên cần tiến hành điều trị sớm nhất, bởi vấn đề kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, cũng như làm tóc khó có thể mọc lại.

* Tình trạng rụng tóc nam trở nên nguy hiểm khi nào?

Thực tế, việc tóc rụng là điều tương đối bình thường, là 1 trong số các cơ chế tự nhiên. Tuy nhiên vấn đề sẽ trở nên bất thường khi mà :

  • Mỗi ngày tóc rụng nhiều hơn 100 sợi
  • Rụng liên tục, kéo dài theo thời gian
  • Tóc rụng theo nắm ngay khi chải hoặc gội đầu
  • Tóc mọc lại tương đối hạn chế, đầu xuất hiện những mảng thưa

III. Cách điều trị bệnh rụng tóc ở nam giới triệt để

Khi gặp phải vấn đề rụng tóc, nhiều người do tâm lý e ngại đã tự mình chữa trị với những nguyên liệu tự nhiên hoặc các loại thuốc nam tại nhà.

Tuy nhiên, do sự khác biệt về cơ địa, cũng như thực trạng vấn đề gặp phải, dẫn tới kết quả thu lại sẽ có sự khác biệt nhất đinh.

Ngoài ra cũng cần biết rằng, chưa có những kết luận, kiểm chứng thực tế từ khoa học về tính hiệu quả thu lại từ những phương pháp này.

Bởi vậy nên, chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, được chứng nhận và kiểm chứng rõ ràng về hiệu quả thu lại mới giúp khắc phục triệt để những vấn đề rụng tóc, tóc không mọc lại.

rụng tóc nhiều ở nam

Kết quả điều trị rụng tóc nam với công nghệ hiện đại

Đặc điểm của công nghệ trị rụng tóc nhiều ở nam :

Ứng dụng tế bào mô, nang tóc từ chính da đầu của người bị, sau đó tiến hành nuôi dưỡng với phương pháp đặc biệt và cấy trực tiếp vào vị trí tóc thưa, rụng.

Nhờ vậy nên, nang tóc sẽ được bổ sung dưỡng chất cần thiết, giúp chắc khỏe từ chân tới ngọn, tóc sẽ mọc dày và đều, mềm mượt hơn.

Với đặc trưng dưỡng tóc từ trong lẫn ngoài, kích thích collagen sinh sản, nhờ vậy nên tóc trở nên khỏe khoắn, mịn đều và đàn hồi tích cực, khó có khả năng tái rụng.

Bởi vậy nên, sau khi quy trình cấy tóc tự thân hoàn tất, sẽ cần từ 1 – 3 tháng để tóc có khả năng phát triển đều và khỏe mạnh như tóc bình thường.

🏵️🏵️🏵️Chi tiết về công nghệ hiện địa này xem TẠI ĐÂY

IV. Vì sao trị rụng tóc nam tại Kangnam được khách hàng tin tưởng

Đặc điểm của công nghệ cấy tóc hiện đại này chính là việc cần tới tay nghề chuyên sâu từ bác sĩ, mọi thao tác đều cần tới sự tỉ mỉ và chính xác, do đó cấy tóc ở đâu hiệu quả nhất là điều rất được khách hàng quan tâm.

Thực tế, giữa vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ cấy tóc hiện nay, Kangnam vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng hàng đầu với dịch vụ chữa trị rụng tóc triệt để, giúp tóc dày tự nhiên, không tái rụng trở lại.

* Cơ sở vật chất, máy tóc đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay, dịch vụ cấy tóc tại Kangnam diễn ra trong không gian thẩm mỹ đảm bảo vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia hàng đầu.

bị rụng tóc nhiều ở nam

* Công nghệ cấy tóc hàng đầu hiện nay

Quy trình cấy tóc bao gồm các bước tấy lấy mô, nang tóc khỏe mạnh, nuôi dưỡng và cấy ghép trực tiếp đều diễn ra với các bước được chuẩn hóa và chuyên sâu.

Công nghệ chữa rụng tóc tại Kangnam được kiểm chứng chuyên sâu về chất lượng mang lại, đảm bảo mang tới cho khách hàng kết quả như mong đợi, nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.

* Dịch vụ tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu 

Tại Kangnam, toàn bộ quy trình trị rụng tóc nam, nữ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm, trình độ chuyên môn sâu rộng.

Kèm theo đó, việc cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất cũng giúp đảm bảo đáp ứng nhu cầu, làm đẹp của khách hàng.

💥💥💥BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Cấy tóc tự thân có đau không

* Tư vấn chuyên sâu, tận tâm về dịch vụ, chăm sóc kỹ càng

Trước khi đi vào những quy trình thực hiện cho khách hàng, sẽ cần phải trải qua những bước thăm khám chuyên sâu nhằm nhận định tình trạng rụng tóc nam, sau đó liệu trình phù hợp nhất.

Ngoài ra, trong lẫn sau khi quy trình hoàn tất, nếu phát sinh vấn đề hoặc nỗi niềm băn khoăn, thắc mắc nào, bạn đều sẽ được giải đáp, tư vấn cùng chuyên gia.

V. Phòng tránh, ngăn ngừa rụng tóc ở nam giới như thế nào?

Như những thông tin được chia sẻ bên trên, nguyên nhân cấu thành nên vấn đề rụng tóc nam tới từ cả yếu tố bên ngoài lẫn trong cơ thể.

Bởi vậy nên, ngay cả sau khi quy trình chữa trị rụng tóc hoàn tất, việc chăm sóc sai cách cũng vẫn có khả năng khiến xuất hiện những vấn đề liên quan tới tóc rụng.

Bởi vậy nên, chăm sóc và giữ gìn mái tóc là điều tương đối quan trọng :

1. Điều trị những bệnh lý khiến tóc yếu, dễ rụng ở nam

Nếu nguyên nhân rụng tóc tới từ những bệnh lý da đầu, tương đối dễ hiểu khi bạn sẽ cần chữa trị ngay lập tức. Do đó, thăm khám và tìm ra hướng điều trị là điều vô cùng quan trọng.

nằm mơ rụng tóc

Cần nhanh chóng chữa trị những vấn đề, bệnh lý da đầu

2. Tạo và duy trì trạng thái tinh thần ổn định

Nam giới thời hiện đại phải đối mặt với tương đối nhiều vấn đề áp lực khác nhau. Bởi vậy nên tương đối hiểu khi gặp phỉa những vấn đề, ảnh hưởng xấu liên quan tới tâm lý, sức khỏe và khiến tóc rụng.

Do đó, cần tạo và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, đảm bảo có được yếu tố tinh thần tích cực, thoải mái.

Điều này không quá khó khăn, khi mà bạn có thể đạt được bằng cách chia sẻ với những người xung quanh, chơi thể thao hoặc những sở thích thói quen, sở thích lành mạnh.

rụng tóc ở nam thanh niên

Trạng thái tinh thần thoải mái có ảnh hưởng tương đối tích cực tới mái tóc

3. Sử dụng những loại dầu gội nguồn gốc tự nhiên

Việc chọn lựa, sử dụng những loại dầu gội không phù hợp cũng là một trong số những nguyên nhiên khiến tóc rụng phổ biến.

Bởi vậy nên, một điều bạn nên cân nhắc, đó là sử dụng những sản phẩm dầu gội với nguồn gốc tự nhiên, sẽ an toàn và không gây ảnh hưởng xấu tới tóc, da dầu.

4. Cân đối chế độ dinh dưỡng

Cuộc sống bộn bề, hối hả dẫn tới việc nhiều chàng trai ăn uống thất thường, không cung cấp cho cơ thể dinh dưỡng thiết yếu, bởi vậy nên xuất hiện những vấn đề tóc rụng.

Bởi vậy nên, cần chú trọng nhiều hơn tới việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể ngay từ những bữa ăn mỗi ngày.

Cụ thể, bạn nên hấp nạp nhiều hơn vitamin tự nhiên tới từ hoa quả, các loại khoáng chất thiết yếu có từ hải sản, các loại thịt,…

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về tình trạng rụng tóc nam. Bản chất vấn đề này hoàn toàn có thể chữa trị nếu bạn nắm được phương pháp phù hợp, công nghệ hiện đại và chăm sóc mái tóc đúng cách.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa bỏ nỗi lo rụng tóc nam giới với công nghệ cấy tóc hiện đại trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN