SOS: Cấy tóc giá rẻ

0 comment

Cấy tóc trị hói đầu đang là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn với mong muốn lấy lại mái tóc dày dặn chắc khỏe. Tuy nhiên, nhiều người lại bị cuốn hút và lựa chọn dịch vụ cấy tóc giá rẻ và phải đối mặt với những nguy cơ không ngờ về sức khỏe.

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là 1 trong những phương pháp điều trị hói đầu được đánh giá cao nhất hiện nay khi mang đến hiệu quả trị hói cao và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Phương pháp cấy tóc tự thân sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh còn sống của chính khách hàng qua quá trình chiết tách bằng thiết bị chuyên dụng sau đó cấy trực tiếp vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng hói.

cấy tóc giá rẻ 1

Cấy tóc tự thân trị hói đầu

Sau khi được cấy vào da đầu nang tóc sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, phân tách nguyên sợi bào và phát triển nhanh chóng. Công nghệ cấy tóc bằng tóc tự thân không chỉ trả lại cho bạn 1 mái tóc dày dặn, chắc  khỏe mà còn là phương pháp an toàn với cơ thể, không gây kích ứng, đào thải, không có bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Cẩn thận với cấy tóc giá rẻ

Được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ cấy tóc tự thân là công nghệ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại vì vấn đề chi mà lựa chọn những dịch vụ cấy tóc giá rẻ tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe.

cấy tóc giá rẻ 2Biến chứng do cấy tóc giá rẻ

Nhiều cơ sở thẩm mỹ đánh vào tâm lý của khách hàng đưa ra các chiêu hút khách bằng các quảng cáo thẩm mỹ giá rẻ nhưng lại không đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất cũng như công nghệ cấy tóc. Để đạt hiệu quả cấy tóc cao, đồng thời an toàn cho sức khỏe quá trình cấy tóc cần được thực hiện hoàn toàn vô trùng, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao.

Không lường trước những nguy hiểm tiềm ẩn này nhiều người vẫn lựa chọn cấy tóc giá rẻ với chi phí thấp, thậm chí chỉ còn 1 nửa so với chi phí cấy tóc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

>>>Xem thêm: Đội tóc giả có hại không? – Cẩn thận nguy cơ tiềm ẩn

Tuy nhiên do không đảm bảo tiêu chuẩn nhiều người thực hiện cấy tóc giá rẻ và đã gặp phải những biến chứng nhẹ thì tóc bị rụng trở lại, không đạt được hiệu quả, nặng thì gặp phải vấn đề như nấm da đầu, dị ứng, thậm chí là nhiễm trùng,  do:

– Công nghệ cấy tóc lạc hậu, không đáp ứng đủ nhu cầu thẩm mỹ

-Cơ sở vật chất trang thiết bị không đảm bảo

– Bác sĩ không đủ trình độ, kinh nghiệm yếu kém

– Quy trình cấy tóc không đảm bảo hiệu quả, an toàn gây nhiễm trùng, ….

Cấy tóc ở đâu an toàn?

cấy tóc giá rẻ 3

Hiệu quả cấy tóc tại Kangnam

Cẩn thận với những địa chỉ cấy tóc giá rẻ thiết nghĩ để điều trị hiệu quả bệnh hói đầu đồng thời lấy lại mái tóc chắc khỏe các bạn nên lựa chọn cho 1 mình 1 địa chỉ cấy tóc uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị, công nghệ hiện đại để tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại  Việt Nam Kangnam quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao cùng công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó chi phí cấy tóc tại Kangnam cũng khá hợp lý với bảng giá như sau

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

Đã có hàng nghì người thực hiện cấy tóc tự thân trị hói đầu thành công tại Kangnam và cho những phản hồi tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: SOS: Cấy tóc giá rẻ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN