Thuốc trị hói đầu có thực sự mang lại hiệu quả?

0 comment

Theo 1 vài số liệu thống kê hiện nay tình trạng rụng tóc hói đầu ngày càng gia tăng. Khi gặp phải tình trạng trên phần lớn mọi người thường tìm đến các loại thuốc trị hói đầu. Vậy các loại thuốc này có thực sự mang lại hiệu quả?

Thuốc trị hói đầu hoạt động ra sao, hiệu quả thế nào?

Hói đầu do yếu tố nội tiết xảy ra ở khoảng 2/3 số nam giới. Xuất phát từ nguyên nhân gây rụng tóc là việc thay đổi lượng hooc môn trong cơ thể mà một số loại thuốc trị hói đầu chứa hoạt chất finasteride  có tác dụng  ức chế cạnh tranh men 5alpha-reductase dẫn đến giảm nồng độ DTH, làm giảm tình trạng rụng tóc hói đầu.

  Thuốc trị hói đầu mang lại hiệu quả ra sao?

Thuốc trị hói đầu mang lại hiệu quả ra sao?

Một số loại thuốc trị hói đầu khác thì lại tác động trực tiếp vào nang tóc kích thích làm tăng quá trình sinh trưởng và phân tách của các nang tóc.

Phần lớn các loại thuốc trị hói đầu ở dạng bôi trực tiếp hoặc dạng xịt chứa các thành phần kích thích mọc tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn. Tuy nhiên các loại thuốc chữa hói đầu thường chứa nhiều tác dụng phụ không mong muốn như gây ngứa da đầu, dị ứng. Trong thời gian sử dụng thuốc chữa hói đầu tóc có thể mọc trở lại nhanh chóng, giảm lượng tóc mỏng lấy lại sắc tố cho tóc. Nhưng nếu ngừng sử dụng lượng tóc mọc ra sẽ giảm đáng kể, và phải sử dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Tóc rụng trở lại khi ngừng sử dụng thuốc trị hói đầu

Tóc rụng trở lại khi ngừng sử dụng thuốc trị hói đầu

Mặt khác thuốc trị hói đầu đa phần chỉ cho hiệu quả cao với những người có tình trạng hói nhẹ và trung bình dưới 5 năm

Trị hói đầu phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay?

Thuốc trị hói đầu tuy mang lại hiệu quả nhưng vẫn tiềm ẩn những nhược điểm không mong muốn. Công nghệ Y học phát triển cùng với đó là sự ra đời của phương pháp trị hói công nghệ mô sinh học việc điều trị hói đầu đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phương pháp cấy tóc mô sinh học trị hói

Phương pháp cấy tóc mô sinh học trị hói

Công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói đầu sử dụng trực tiếp các nang tóc khỏe từ chính khách hàng, qua quá trình tách nhỏ nang tóc các nang tóc này sẽ được cấy trực tiếp vào vùng da đầu bị hói. Sau 8 – 12 tuần các nang tóc sẽ phát triển và kích thích sản sinh các nang tóc mới mang lại cho bạn mái tóc dày đẹp chắc khỏe chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của thuốc trị hói đầu

Đây là công nghệ trị hói an toàn tuyệt đối việc cấy tóc tự thân không gây kích ứng, đào thải. Các nang tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti chuẩn bị sẵn hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Thuốc trị hói đầu có thực sự mang lại hiệu quả? 4

Hiệu quả cấy tóc trị hói tại Kangnam

Hiệu quả cấy tóc trị hói tại Kangnam

Hơn nữa phương pháp này được thự hiện hoàn toàn tại bệnh viện trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối ch người sủ dụng. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị rụng tóc đảm đảo thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Mách nhỏ bạn đọc:

Hiện nay, phương pháp cấy tóc trị hói công nghệ mô sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại Kangnam mang lại hiệu quả trị hói vượt trội mà thuốc trị hói đầu không làm được. Rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực về phương pháp trị hói tiên tiến này.

Nếu còn những thắc mắc về thuốc trị hói đầu hay các dịch vụ trị rụng tóc, cấy tóc trị hói các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thuốc trị hói đầu có thực sự mang lại hiệu quả? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN