Trị rụng tóc ở phụ nữ

0 comment

Trị rụng tóc ở phụ nữ – Hình ảnh về một khu vườn cũng giống như hình ảnh mái tóc của bạn. Giống như một khu vườn phát triển theo đúng chu kỳ sẽ cho ra những cây xanh tốt, bạn cũng sẽ có một mái tóc khỏe đẹp nếu chăm sóc đúng cách.

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

>> Rụng tóc sinh lý hay bệnh lý

Rụng tóc ở phụ nữ1

                                                                                Trị rụng tóc ở phụ nữ thế nào?

Tuy nhiên, hiện nay cả phụ nữ và đàn ông, nhất là những người từ độ tuổi trung niên trở đi thường than phiền về hiện tượng rụng tóc. Điều này, nhất là với phái đẹp có ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình của họ và khiến họ lo lắng nhiều hơn.

Nguyên nhân của hiện tượng rụng tóc có rất nhiều, nhưng sâu xa chính là do những tác nhân can thiệp vào chu kỳ mọc tóc, ví dụ như thuốc men, bệnh tật, nhiễm trùng hoặc các loại hóa chất. Chúng ngăn tóc mọc hoặc khiến tóc yếu và rụng đi theo thời gian.

Rụng tóc ở phụ nữ2

Mái tóc hư tổn là sự khó chịu của tất cả chị em

Đối với riêng phụ nữ, đặc biệt là những người thường xuyên can thiệp vào mái tóc của mình, ví dụ như uốn, nhuộm, cắt, tỉa tóc, tình trạng rụng tóc diễn ra nghiêm trọng hơn. Và điều đó khiến họ không tự tin với ngoại hình của mình.

Tóc phát triển theo ba chu kỳ khác nhau, trong đó giai đoạn tăng trưởng kéo dài từ 2 đến 8 năm, trong đó giai đoạn chuyển tiếp kéo dài từ 2 – 3 tuần. Tuy bạn không thực sự nhìn thấy nhưng đại đa số tóc trên da đầu bạn vẫn đang phát triển hàng ngày, chỉ có 10% trong số đó là đang trong giai đoạn chuyển tiếp hoặc ngừng phát triển. Mỗi ngày, có khoảng 50 – 100 sợi tóc bị rụng một cách tự nhiên, còn nếu gội đầu, tóc sẽ bị rụng khoảng 250 sợi. Còn đối với những người bị rụng tóc, con số này sẽ cao hơn nhiều.

Có rất nhiều cách để biết bạn đang bị rụng tóc: khi chải đầu, khi thức dậy mỗi sáng và thấy gối mình đầy tóc rụng, hoặc chỉ cần vuốt nhẹ tóc là các sợi tóc cũng rơi ra. Ngoài ra còn một dấu hiệu trực quan khác cho thấy bạn đang bị rụng tóc, đó là quan sát da đầu. Thông thường, nam giới có xu hướng bị rụng nhiều tóc ở khu vực từ trán đến đỉnh đầu, còn nữ giới bị rụng từ một phần ba nửa đầu cho đến đỉnh đầu. Vùng bị rụng tóc ngày càng lan rộng và rất khó để tóc mọc trở lại.

Rụng tóc ở phụ nữ3

Rụng tóc nhiều khiến người bệnh mất tự tin

Tuy nhiên các bạn không nên quá lo ngại về tình trạng này bởi theo thời gian, công nghệ phát triển và các chuyên gia đã tìm ra giải pháp để điều trj rụng tóc và hói đầu. Một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp trị rụng tóc ở phụ nữ hiệu quả là công nghệ sinh học. Phương pháp này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng. Hiệu quả cao và nhanh chóng. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn và tin tưởng khi sử dụng phương pháp này, các bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc khỏe đẹp theo thời gian.

Trị rụng tóc ở phụ nữ
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc ở phụ nữ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN