Trị rụng tóc theo các nguyên nhân

0 comment

Có rất nhiều nguyên nhận rụng tóc phổ biến như buộc tóc quá chặt, giật tóc, rụng tóc sau sinh,… để có được cách điều trị rụng tóc hiệu quả trước tiên ta phải xác định được đâu là nguyên nhân chính.

Rụng tóc do yếu tố cơ – lý – hóa

Nếu bạn thường xuyên buộc tóc quá chặt hay kéo tóc quá căng hoặc uốn tóc bằng đồ điện sẽ làm cho tóc chân tóc và tóc bạn bị hư tổn, dẫn đến hiện tượng rụng tóc.

Trị rụng tóc theo các nguyên nhân 1

Buộc chặt tóc cũng gây rụng tóc 

Để khắc phục vấn đề này bạn cần phải loại trừ những thói quen xấu gây rụng tóc trên.

Rụng tóc sau sinh, sau chấn thương lớn, mất máu, bệnh truyền nhiễm

Khi bạn bị bệnh hay sau sinh sẽ có sự thay đổi nội tiết và điều này có ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của mái tóc, thường sẽ gây ra hiện tượng rụng tóc nhiều, tóc khô và yếu.

Tóc bạn sẽ mọc lại và duy trì tốt khi cơ thể bạn khỏe lên. Chính vì vậy bạn nên bổ sung nhiều vitamin C, vitamin B,… đồng thời tăng cường chất dinh dưỡng cho cơ thể là cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Rụng tóc do tật nhổ tóc

Một số người có thói quen giật, nhổ tóc của mình, đây là một vấn đề có liên quan đến yếu tố thần kinh, nhiều người không thể kiểm soát được hành vi giật nhổ tóc của mình. Nếu họ không giật nhổ tóc họ sẽ có cảm giác khó chịu không cưỡng lại được, họ có thể nhổ tóc của mình bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi căng thẳng, cáu gắt. Sau một thời gian mái tóc do bị nhổ nhiều mà không đều giữa các vùng tóc nên tóc chỗ thưa chỗ dày.

Trị rụng tóc theo các nguyên nhân 2Trị rụng tóc theo các nguyên nhân

Để trị rụng tóc hiệu quả, điều quan trọng là người bệnh phải từ bỏ thói quen giật tóc đồng thời phải biết kiểm soát hành vi của mình.

Rụng tóc do nấm tóc

Nấm tóc có thể dẫn đến hiện tượng rụng tóc nhiều và bệnh này có tính chất lây truyền từ người này sang người khác. Trên da đầu có đám mảng viêm đỏ giới hạn rõ hoặc không, có vảy trắng, có khi vảy trắng bao quanh chân tóc. Trong trường hợp này tóc thường không rụng cả chân mà nó bị gãy ngay gần chân tóc, cách da đầu khoảng 1-2 cm, có khi chỉ còn lại chấm đen.

Để trị rụng tóc thì bạn cần phải điều trị nấm tóc trước và hiện nay đã có rất nhiều loại thuốc trị nấm tóc được bán trên thị trường.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://phauthuatcaytoc.net

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089

Wedsite: https://thammyvien.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc theo các nguyên nhân trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN