Vấn đề hói đầu do rụng tóc

0 comment

Hói đầu là hậu quả của triệu chứng rụng tóc quá nhiều sau một thời gian dài. Cấy tóc được coi là giải pháp điều trị an toàn nhất hiện nay và đã được nhiều nhà khoa học trên thế giới công nhận và chứng minh hiệu quả này

Rụng tóc nhiều ở cả người trẻ tuổi 

Người có tuổi rụng tóc thì không sao, ở tuổi 20 – 30 mà tóc đã rụng cả nắm mỗi khi gội, chải đầu; tóc thưa hẳn ở hai bên trán … thì đúng là thảm họa! Với nhiều bạn trẻ, chứng rụng tóc trở thành nỗi lo lắng thường trực, khiến họ mất tự tin khi đứng trước đám đông, trước người khác giới và thậm chí có bạn còn … sợ không lập được gia đình!

Vấn đề hói đầu do rụng tóc 1

Tuấn, 28 tuổi, làm trong một công ty xây dựng tại Hưng Yên, cho biết: “ Nghề nghiệp của mình phải đi công trường nhiều, tắm gội cũng nay chỗ này mai chỗ kia, nên 2 năm gần đây tóc rụng đi nhiều! Nhà không ai hói đầu, nhưng tóc thưa thế này thì hói sớm mất thôi!”

Chia sẻ trên diễn đàm, một bạn có nickname Littlerose, 24 tuổi, “kêu gào” trong topic “Tóc rụng, sắp hói không lấy được chồng rồi các mẹ ơi…” về chứng rụng tóc kèm theo da đầu nhờn suốt mấy tháng nay mà chữa không khỏi. Cô cũng đã từng thử nhiều cách, hết tinh dầu bưởi đến xịt thuốc mọc tóc, hết uống Vitamin đến Hà thủ ô theo lời mách của nhiều người, mà vẫn chẳng ăn thua!

Rụng tóc, hói đầu xuất phát từ đâu ?

Hói đầu là kết quả một chuỗi phản ứng của các chất nội tiết trong cơ thể. Trong nang tóc, hoóc môn androgen được chuyển hóa thành dihydro testostérioneme dưới tác động của 5 alpha – reduetase. Chất được tạo ra này làm rút ngắn pha sinh sản của sợi tóc, thu nhỏ từ từ các nang tóc cũng như đường kính sợi tóc, cho đến khi sợi tóc trở thành một sợi lông tơ đơn giản. Trong trường hợp không có rối loạn nội tiết, sự nhạy cảm ngoại biên của chất dihydrotestostéione hoặc sự gia tăng các thụ thể tương tự androgen cũng có thể làm gia tăng hoạt động của 5 alpha-reductase, gây hói.

Vấn đề hói đầu do rụng tóc 2
Biểu hiện của chứng hói do androgen ở nam giới là rụng tóc đối xứng hai bên thái dương, sau đó lan ra trán và lên đến đỉnh đầu. Bệnh diễn tiến dần dần đưa đến hói đầu, có khi chỉ còn là một vành tóc ở phía sau đầu. Ở nữ giới, tóc rụng gây láng bóng vùng thái dương, trán cũng như ở vùng chẩm, làm mái tóc lưa thưa, nhưng ít khi bị hói hoàn toàn.

Trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cấy tóc 

Vấn đề hói đầu do rụng tóc 3

– Cấy tóc là một kỹ thuật cao, tỷ mỉ và chính xác.Lấy tóc của chính mình, nơi mà tóc có sức sống mạnh mẽ, lau dài nhất của mỗi người để cấy vào vùng hói rộng hay hẹp.
– Quay một vạt da đầu cạnh vùng hói, để phủ kín vùng hói. Một kỹ thuật mới là đặt vào dưới da đầu các quả bóng, bơm căng dần quả bóng để da đầu dãn to, tới khi da dãn đủ rộng phủ vùng hói.

–      Cấy từng sợi tóc.

–      Cấy các cụm tóc nhỏ( 3-5 sợi)

Sau cấy, tóc rụng đi, nhưng các mầm tóc vẫn sống.Từ sau 3 tháng các mầm mọc tóc mới. Tóc mới cấy bao giờ cũng khỏe và dài hơn các sợi tóc cạnh vùng hói vì tóc này tốt hơn ( lấy từ da đầu có sức sống tốt nhất).

Tìm hiểu thêm tại đây :https://phauthuatcaytoc.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vấn đề hói đầu do rụng tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN