Vấn đề rụng tóc ở phụ nữ mãn kinh

0 comment

Hầu hết phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh đều than phiền về hiện tượng rụng tóc quá nhiều. Thời kỳ này, phụ nữ có nhiều biến đổi trong cơ thể được coi là yếu tố quan trọng gây ra hiện tượng này.

Xác đnh rng tóc trong thi kỳ mãn kinh

Đối với nhiều phụ nữ, rụng tóc trong thời kỳ mãn kinh là có một vấn đề mà họ phải đối mặt . Việc chuyển đổi mãn kinh là một thời điểm mà có nhiều biến chuyển lớn đối với cơ thể phụ nữ.

Vấn đề rụng tóc ở phụ nữ mãn kinh1

Tuy nhiên, không giống như những người đàn ông thường bị hói hoàn toàn, rụng tóc ở phụ nữ trung niên khỏe mạnh thường không dẫn đến hói hoàn toàn. Trong thực tế, hầu hết phụ nữ bị rụng tóc, đó là một sự mất mát của mật độ tóc và kết quả trong khu vực không đồng đều trên da đầu.

Vì sao phụ nữ mãn kinh lại bị rụng tóc ?

Vấn đề rụng tóc ở phụ nữ mãn kinh2

Sự mất cân bằng nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng rụng tóc trong cuộc sống sau này  đặc biệt là nếu kèm theo một số triệu chứng mãn kinh khó chịu khác. Thông thường, mỗi tóc mọc khoảng 1/4 inch mỗi tháng, và tiếp tục phát triển cho đến sáu năm. Sau đó, tóc rơi ra ngoài và phát triển khác trong vị trí của nó. Rụng tóc xảy ra khi số lượng tóc bị rơi ra ngoài là lớn hơn được sản xuất. Nó là bình thường để mất 50-100 sợi tóc mỗi ngày.

Ở phụ nữ, rụng tóc nhiều trong thời kỳ mãn kinh là do dao động mức độ estrogen trong cơ thể .Estrogen đóng một vai trò nổi bật trong phát triển của tóc bằng cách giúp tóc mọc nhanh hơn và ở lại trên đầu dài hơn. Khi nồng độ estrogen thấp trong thời kỳ mãn kinh, nó có thể dẫn đến tóc mỏng hơn và dẫn đến nhiều phụ nữ xuất hiện triệu chứng rụng tóc trong giai đoạn này.

Tâm lý: Rụng tóc ở phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh gây ra bởi sự lo lắng, căng thẳng, làm việc quá sức, mệt mỏi và cần được điều trị bằng cách nghỉ ngơi và tích hợp một chương trình tập luyện thành thói quen hàng ngày của bạn. Hãy nhớ rằng trong hầu hết các trường hợp, một sự kết hợp của phương pháp điều trị tâm lý và vật lý là lựa chọn hiệu quả nhất trong việc điều trị rụng tóc ở phụ nữ trung niên khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm tại đây :http://phauthuatcaytoc.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vấn đề rụng tóc ở phụ nữ mãn kinh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN