Vỏ bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc

0 comment

Vỏ bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc – Vỏ bưởi không chỉ giúp ngăn ngừa rụng tóc, làm sạch gàu mà còn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa. Các chị em cùng học tập ngay bí quyết này nhé.

Vở bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc 1Vỏ bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc 

Bạn có thể sử dụng vở bưởi, thái nhỏ và bỏ vào nồi đun thành nước gội đầu thường xuyên. Với cách này, bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi công dụng của vỏ bưởi: tóc sạch gầu, óng mượt, đặc biệt là bạn sẽ rất thích thú với  mùi hương dễ chịu như xức nước hoa được lưu lại trên mái tóc. Mùi hương sẽ khiến bạn giảm căng thẳng và thoải mái trong suốt ngày dài. Hãy thực hiện tuần 3 buổi các bạn nhé.

Vở bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc 2Vỏ bưởi giúp mái tóc óng mượt và hương thơm quyến rũ

 Trong vỏ bưởi có chứa nhiều chất tinh dầu có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp tóc. Vì thế, sau khi gội đầu, bạn có thể bóp tinh dầu vỏ bưởi lên tóc cũng giúp cho tóc trở nên bóng, chắc khỏe và  chống rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể thoa đều tinh dầu vỏ bưởi lên vùng tóc bị rụng thưa thớt và hư tổn sẽ giúp trị rụng tóc hữu hiệu.

Ngoài ra, hiện nay công nghệ trị rụng tóc cũng rất tiên tiến giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Với sự ra đời của công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn không còn nỗi lo rụng tóc, nhanh chóng lấy lại mái tóc dày mượt, tự nhiên một cách dễ dàng. Công nghệ sinh học được coi là phương pháp trị rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo tóc hết rụng, hiệu quả duy trì lâu dài, không gây thổn thương và biến chứng sau khi điều trị.

Vở bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc 3Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể. Đặc biệt, hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất thân thiện với cơ thể nên hầu như không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng lại, đảm bảo kết quả trị rụng tóc duy trì ổn định, lâu dài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị rụng tóc công nghệ sinh học, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và điều trị.

Vỏ bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vỏ bưởi giúp làm sạch gầu và chống rụng tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN