Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học trả lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe

2 comment

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học chính là một bước đột phá mới cho việc điều trị hói đầu và rụng tóc. Bởi vì trị rụng tóc công nghệ mới này không phẫu thuật, không xâm lấn và không hề gây ra tổn thương. Nhanh chóng thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển dày tự nhiên, chắc khỏe và kết quả duy trì lâu dài.

1/ Trị rụng tóc công nghệ sinh học: 1 liệu trình khỏi rụng tóc tận gốc

Theo nghiên cứu và những đánh giá về độ hiệu quả sau khi ứng dụng trị rụng tóc công nghệ sinh học cho thấy: đây là bước độ phá trong ngành trị rụng tóc đem lại hiệu quả tuyệt vời: tóc hết rụng, chắc khỏe tận gốc từ sâu phía trong chân tóc.

trị rụng tóc công nghệ sinh học 1

Tóc phát triển nhanh chóng, chắc khỏe hết rụng tóc sau 1 liệu trình thực hiện công nghệ tế bào gốc

Trị rụng tóc công nghệ sinh học tế bào gốc là gì?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin.

trị rụng tóc công nghệ sinh học 2

Mô phỏng quy trình thực hiện trị rụng tóc công nghệ sinh học tế bào gốc

Nguyên lý hoạt động của công nghệ sinh học trị rụng tóc

Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

[XEM NGAY] Kinh ngạc với kết quả trị rụng tóc nhân tạo bằng công nghệ sinh học tại Kangnam

trị rụng tóc công nghệ sinh học 3

trị rụng tóc công nghệ sinh học 4

trị rụng tóc công nghệ sinh học 5

trị rụng tóc công nghệ sinh học 6

(Nguồn: Hình ảnh thực tế do khách hàng cung cấp)

Tất cả những hình ảnh trên là khách hàng đã điều trị rụng tóc công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn chuyên sâu về chữa rụng tóc, có giấy phép hành nghề minh bạch rõ ràng thực hiện thành công hàng loạt các ca rụng tóc hói đầu nhanh chóng.

Bác sĩ sau khi thăm khám đánh giá tình trạng rụng tóc của bạn rồi lên một phác đồ liệu trình điều trị chi tiết dành riêng cho bạn. Sau mỗi lần điều trị, căn cứ mức độ cải thiện mà bác sĩ điều chỉnh liệu trình sao cho phù hợp nhất.

BẠN MUỐN BIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC CHO RIÊNG MÌNH?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

tich
Hoặc

2/ Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc tại Kangnam

Trị rụng tóc công nghệ sinh học được thực hiện theo quy trình đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Tất cả các bước phải được tuân thủ nghiêm ngặt, điều kiện trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế phải đảm bảo vô trùng.

Một quy trình trị rụng tóc nhân tạo bằng tế bào gốc bao gồm 4 bước: Thăm khám tư vấn; Chiết tách dưỡng chất; Trị rụng tóc công nghệ sinh học; Chăm sóc sau điều trị.

trị rụng tóc công nghệ sinh học 7

Quy trình trị rụng tóc công nghệ sinh học tại Kangnam đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Trước khi tiến hành liệu trình điều trị rụng tóc công nghệ sinh học, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết đảm bảo sức khỏe tốt. Nếu bạn không đủ điều kiện về sức khỏe sẽ bị bác sĩ chống chỉ định trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc.

Vậy bạn có phù hợp với phương pháp trị rụng tóc nhân tạo?

– Khách hàng bị rụng tóc nhiều thành mảng

– Khách hàng bị hói đầu sớm

– Khách hàng rụng tóc do tóc hư tổn, sử dụng nhiều hóa chất

Lưu ý của chuyên gia:

Bạn nên tìm hiểu kĩ càng về công nghệ trị rụng tóc, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện uy tín nhằm đảm bảo kết quả và an toàn trong và sau liệu trình điều trị. Hãy lựa chọn những đơn vị trị rụng tóc được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên môn giỏi để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính bạn.

BẠN CẦN LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA CHO TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC CỦA MÌNH?

tich
Hoặc

3/ Chữa rụng tóc tại Bệnh viện chuyên sâu về trị rụng tóc với chi phí tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất có chuyên khoa chuyên sâu về nghiên cứu và điều trị rụng tóc với công nghệ tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay. Với chi phí hợp lý, bạn nhanh chóng trị khỏi rụng tóc dứt điểm, tóc chắc khỏe hơn:

Tham khảo ngay chi phí điều trị rụng tóc công nghệ mới tại Kangnam ở bảng bên dưới:

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GIÁ (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng tế bào gốc PRP (Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng tế gốc PRP (Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng tế bào gốc PRP (Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

CƠ HỘI CHỮA RỤNG TÓC DỨT ĐIỂM VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

Giai thích kỹ thêm. Chưa hiểu lắm
Bạn có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ 19006466 hoặc tới trực tiếp cơ sở để đặt hẹn tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu chi tiết về công nghệ sinh học trị rụng tóc.
Giai thích kỹ thêm. Chưa hiểu lắm
Bạn có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ 19006466 hoặc tới trực tiếp cơ sở để đặt hẹn tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu chi tiết về công nghệ sinh học trị rụng tóc.

Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học trả lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN