1001 điều nhận định: trị rụng tóc có hiệu quả không?

0 comment

Câu hỏi: Sau khi sinh con đầu lòng, tóc tôi rụng rất nhiều. Qua tìm hiểu trên mạng thì biết được rằng đó là do sự thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể ở những phụ nữ sau sinh. Vì vậy tôi rất muốn điều trị rụng tóc, nhưng không biết cách chữa trị rụng tóc có hiệu quả không?  (Lệ Hằng – Ba Vì – Hà Tây)

Trả lời: Rất cám ơn câu hỏi trị rụng tóc có hiệu quả không của bạn Lệ Hằng đã gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trị rụng tóc có rất nhiều phương pháp, vì vậy để trả lời câu hỏi chữa rụng tóc có hiệu quả không trước tiên cần biết phương pháp điều trị đó là phương pháp nào và đương nhiên, câu trả lời cho mỗi phương pháp sẽ có sự khác nhau. Các phương pháp có thể kể đến là nguyên liệu thiên nhiên, thuốc uống hay sử dụng sinh học…

Các bác sĩ Kangnam sẽ giúp bạn Lệ Hằng kiểm chứng rõ hiệu quả của từng phương pháp. Từ đó có được câu trả lời sát đáng cho câu hỏi trị rụng có hiệu quả không?

Nguyên liệu thiên nhiên trị rụng tóc có hiệu quả không ?

Các nguyên liệu thiên nhiên để trị rụng tóc được các chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất có thể kể đến như dầu dừa, trà xanh, lòng trắng trứng gà, sữa chua….Cách thức sử dụng thông thường là bôi lên tóc mỗi khi gội đầu. Tuy nhiên, đây gần như chỉ là phương pháp để tác động vào tâm lý, hoặc có thì chỉ góp 1 phần rất nhỏ trog việc trị rụng tóc. Vì các dưỡng chất từ các nguyên liệu thiên nhiên không thể thẩm mỹ thấu vào sâu bên trong da đầu và nang tóc để tóc có thể dài ra.

Nguyên liệu thiên nhiên trị rụng tóc có hiệu quả không

Nguyên liệu thiên nhiên trị rụng tóc có hiệu quả không 

Thuốc uống chữa rụng tóc có hiệu quả không?

Để trả lời việc uống thuốc trị rụng tóc có hiệu quả không còn tuỳ thuộc vào nguồn gốc của thuốc và cơ địa của từng người có phù hợp hay không? Nếu là loại thuốc có chất lượng, có nguồn gốc đảm bảo thì việc uống thuốc trị rụng tóc cũng là một cách giải quyết hay. Tuy nhiên, thuốc chữa trị rụng tóc hiện nay thường là các loại thực phẩm chức năng, vấn đề chất lượng và nguồn gốc còn nhiều những điểm tiêu cực. Vì vậy, trước khi sử dụng cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Trị rụng tóc bằng thuốc uống cần cân nhắc kỹ về độ an toàn

Trị rụng tóc bằng thuốc uống cần cân nhắc kỹ về độ an toàn

Công nghệ sinh học trị rụng tóc có hiệu quả không?

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất được chiết tách từ tiểu cầu máu của chính người sử dụng. Thông qua thiết bị điên di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da đầu nhằm bù đắp sự thiếu hụt của các thành phần cần thiết để tóc mọc trở lại. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào đang bị suy yếu trở nên khoẻ mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khoẻ hơn.

Sử dụng phương pháp này các dưỡng chất cần thiết cho sự mọc tóc sẽ được thẩm thấu trực tiếp vào da đầu và nang tóc vì vậy giúp tóc mọc dài, khoẻ mạnh, hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời, đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, không phẫu thuật, không sử dụng thuốc uống, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chữa rụng tóc có hiệu quả không

Chữa rụng tóc có hiệu quả không 

Phương pháp cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn trong việc trị rụng tóc. Đặc biệt, hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi công nghệ sinh học chữa rụng tóc có hiệu quả không là có, đây cũng là phương pháp đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Hiệu quả của trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được nhiều  người kiểm chứng

Hiệu quả của trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được nhiều  người kiểm chứng

Bạn Lệ Hằng thân mến! phương pháp này hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Ngoài vấn đề trị rụng tóc có hiệu quả không, nếu còn những thắc mắc khác xung quanh vấn đề này bạn có thẻ gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấnadmin-ajax

190064661

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 1001 điều nhận định: trị rụng tóc có hiệu quả không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN