Bị rụng tóc sau gáy phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi muốn hỏi bị rụng tóc sau gáy thì phải làm sao thưa bác sĩ? Hiện tôi rất lo lắng, tôi mong bác sĩ trả lời sớm giúp. Tôi xin cảm ơn! (Tuyết, Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để giải quyết triệt để tình trạng bị rụng tóc sau gáy, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là biện pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc rụng mà không cần sử dụng bất kỳ dầu gội hay hóa chất nào, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc thưa, hói, gãy rụng, tóc yếu… Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng nữa.

Với cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, nỗi lo rụng tóc, hói đầu của chị em được gạt bỏ nhanh chóng. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị rụng tóc sau gáy phải làm sao? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN