Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi đang rất lo lắng vì tình trạng tóc rụng quá nhiều của mình. Tôi đã tự điều trị rụng tóc bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn! (Hoài Nam – Hải Dương).

Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả1

Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả là gì?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Hoài Nam!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của anh “cách chữa trị  rụng tóc nhiều hiệu quả”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đi tìm cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân gây ra như yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết cơ thể, sử dụng các loại mỹ phẩm hoặc căng thẳng quá mức,…Trường hợp của anh, nếu sử dụng các biện pháp thông thường không hiệu quả thì có thể tìm đến phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học.

Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả2

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là cách chữa trị tóc rụng nhiều hiệu quả

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Cách trị  rụng tóc nhiều hiệu quả4

Bác sĩ thăm khám tình trạng tóc của khách hàng

Cách trị rụng tóc nhiều này đạt hiệu quả trị liệu vượt trội, bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát, cung cấp các dưỡng chất cho vùng điều trị. Trị rụng tóc công nghệ sinh học kích thích tóc mọc nhanh, khỏe đẹp và tự nhiên. Phương pháp này an toàn tuyệt đối, sau điều trị tóc không rụng lại, kết quả duy trì lâu dài.  Liệu trình điều trị của cách trị rụng tóc nhiều  bằng công nghệ sinh học chỉ kéo dài từ 1 – 3 lần, tùy thuộc vào tình trạng rụng tóc của từng người.

Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả3

Hình ảnh mái tóc sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Nếu còn băn khoăn về cách trị rụng tóc nhiều được tư vấn ở trên, anh hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp nhé.

Chúc anh sớm tự tin với mái tóc của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN