Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 2015

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, gần một năm nay, mỗi khi chải và gội đầu tóc tôi rụng thành từng búi, phần đỉnh đầu lộ rõ cả da đầu. Nếu tình trạng này tiếp diễn chắc tôi bị hói đầu mất. Chuyên mục cho tôi hỏi phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp nào? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều! (Tuyết Linh – Quảng Ninh).

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 20151

 

Mái tóc dầy, khỏe và đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Tuyết Linh!

Như chị mô tả thì tình trạng rụng tóc của chị rất nặng, nguyên nhân có thể là do yếu tố di truyền hoặc các yếu tố khác như thay đổi nội tiết tố, stress,…. Trường hợp của chị cần phải sớm có giải pháp điều trị để tránh tình trạng hói đấu. Một trong những phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 20152

Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy cung cấp dưỡng chất  cho vùng rụng tóc

Sau khi các dưỡng chất được cấy vào da đầu, chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển, kích thích các tế bào tóc trở nên khỏe mạnh giúp tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 20153

Hình ảnh trước và sau của phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Liệu trình điều trị của phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất này chỉ kéo dài từ 1 – 3 lần, tùy thuộc và tình trạng rụng tóc của từng người. Sau khi điều trị tóc không còn rụng, hiệu quả duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối.

Để biết tình trạng rụng tóc của chị ra sao, nguyên nhân rụng tóc, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ. Bác sĩ sẽ giúp chị đưa ra liệu trình cũng như chi phí điều trị hợp lý nhất. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ, chị có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc chị sớm trị được rụng tóc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất 2015 trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN