Cấy tóc có đảm bảo tóc mọc bình thường và trị rụng tóc?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Hoàng Nghĩa, 40 tuổi. Tôi bị rụng tóc rất nhiều, dẫn đến hói đầu. Tôi được biết tại Kangnam đang sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân bằng mô sinh học nhưng tôi còn băn khoăn là sau khi cấy tóc có đảm bảo tóc mọc bình thường và trị rụng tóc triệt để không? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi để tôi an tâm sử dụng dịch vụ. (Hoàng Nghĩa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Hoàng Nghĩa!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của anh chúng tôi xin giải đáp như sau:

cấy tóc 1

Cấy tóc đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học rất an toàn và hiệu quả. Cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam anh sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nên anh sẽ dễ dàng có được một kết quả cấy tóc như ý muốn.

Cấy tóc có đảm bảo tóc mọc bình thường và trị rụng tóc? Cấy tóc tại thẩm mỹ viện được thực hiện theo một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp. Anh sẽ được thăm khám vùng rụng tóc, vùng hói, để xác định chính xác tình trạng hói đầu từ đó áp dụng phương pháp cấy tóc hiệu quả.

cấy tóc2

Cấy tóc được thực hiện trong phòng vô trùng

– Bác sĩ sẽ lấy 1 lượng tóc khỏe mạnh ở vùng gáy

-Những nang tóc khỏe  mạnh sẽ được tách nhỏ bằng những thiết bị chuyên dụng trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

– Những nang tóc nhỏ sau khi được tách nhỏ sẽ được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói sau khi cấy tóc sẽ mau chóng bám chắc vào da đầu, sản sinh tế bào mới, nguyên sợi bào và nhanh chóng phát triển khỏe mạnh.

Sau khi cấy tóc, anh sẽ được tư vấn cách chăm sóc tóc cấy sau điều trị một cách kỹ lưỡng. Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh bao phủ vùng hói và không bị rụng trở lại.

cấy tóc 3

Tóc mới bao phủ vùng hói sau 8- 12 tuần

Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm  khám và sử dụng dịch vụ. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, anh có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc anh sớm có mái tóc dày trở lại!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc có đảm bảo tóc mọc bình thường và trị rụng tóc? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN