Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, tôi bị hói đầu làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hiện tại của tôi. Tôi đã sử dụng qua một số loại thuốc chống rụng tóc nhưng cũng không có kết quả. Thực sự tôi muốn thử phương pháp cấy tóc nhưng tôi còn chút băn khoăn là cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Minh Vương – Hà Nội)

Cấy tóc có đau có ảnh hưởng tới da đầu xung quanh không?

TRẢ LỜI:

Chào anh Minh Vương!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của anh, chúng tôi xin giúp anh trả lời như sau:

Hói đầu thường liên quan đến yếu tố di truyền, ngoài ra còn do các nguyên nhân khác như: stress, chế độ ăn không hợp lý, nhiễm nấm da đầu, dùng các loại thuốc…

Bệnh hói đầu được xem là bệnh khó chữa do nhiều nguyên nhân. Người bị hói thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên việc tìm được một loại thuốc , hay một phương pháp để có thể loại bỏ được tình trạng này là việc khá khó khăn. Đúng như anh nói, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và áp dụng thành công dịch vụ cấy tóc bằng mô sinh học, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao. Tóc tự thân sau khi được tách nhỏ sẽ được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói dó đó hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn không ảnh hưởng đến cac vùng da xung quanh

Tóc rụng do rất nhiều nguyên nhân và rất khó có thể điều trị đơn giản bằng thuốc

Với đội ngũ bác sĩ cấy tóc hàng đầu, chuyên nghiệp và được thực hiện theo một quy trình chuẩn, do đó, trong quá trình cấy tóc sẽ không gây đau đớn quá mức, không gây ảnh hưởng đến vùng đầu và các vùng da xung quanh.

Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng không gây đâu đớn. Chỉ cần giữ vùng cấy tóc sạch và khô, chỉ gội đầu sau 5-7 ngày là đảm bảo có kết quả rất tốt. Sau khi cây tóc, những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không 3

Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3 – 5 giờ.

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như biết được thông tin chi tiết hơn về vấn đề Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh? , anh nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ. Anh cũng có thể liên hệ đến số: 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc anh sớm có mái tóc dày và khỏe mạnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN