Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện Kangnam! Tôi là nam giới, năm nay 46 tuổi, tôi có câu hỏi mong Bệnh viện Thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Từ khi bước sang tuổi 30 tôi bị chứng rụng tóc rất nhiều, chân tóc tôi rất yếu, chỉ cần chải đầu nhẹ cũng gây rụng tóc. Hiện nay, phía trên đỉnh đầu tôi đã bị hói rất rộng, tôi muốn dùng phương pháp cấy tóc có được không? Tôi còn băn khoăn là nếu sử dụng phương pháp cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Anh Hòa – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Hòa!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không ” về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

trị hói đầu có tốt không 1

Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không?

Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không ?

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân như: liên quan đến yếu tố nội tiết; căng thẳng; rối loạn tuyến giáp; thiếu hụt dinh dưỡng; do tác hại của sử dụng thuốc và tuổi tác. Trường hợp của anh, anh bị rụng tóc dẫn đến hói có thể là do một trong những nguyên nhân trên. Bệnh hói đầu được xem là bệnh khó chữa do nhiều nguyên nhân. Người bị hói thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Việc tìm được một loại thuốc, hay một phương pháp để có thể loại bỏ được tình trạng này là việc khá khó khăn, có thể làm tăng nguy cơ hói đầu lên cao.

Do đó anh hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu của mình. Bên cạnh đó anh Hòa cũng không cần phải lo lắng vấn đề cấy tóc có gây đau nhức và có đạt hiệu quả lâu dài không bởi:

Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không?

Cấy tóc được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tóc dùng để cấy là tóc tự thân được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói do đó hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn. Sau khi cấy tóc vùng cấy sẽ hơi sưng và hơi đau nhẹ tuy nhiên tình trạng này sẽ hoàn toàn biến mất sau 3 – 5 ngày.

Tóc sau khi cấy sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, phân tách, sản sinh nguyên sợi bào và phát triển nhanh chóng. Do đó, chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới chắc khỏe, mọc đều, đẹp tự nhiên và không bị rụng trở lại, cho hiệu quả trị hói đầu lâu dài, ổn định.

Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không?

Hiện nay, cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

Để hiểu chi tiết và rõ hơn về “Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không “, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám vùng bị hói giúp anh và đưa ra phương pháp cấy tóc thích hợp nhất.

Chúc anh sớm có được mái tóc như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN