Cấy tóc có lâu không và chi phí hết bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang rất khổ tâm về cái đầu hói của mình. Mới gần 30 tuổi mà phần trán của tôi bị hói trầm trọng. Tôi muốn đi cấy tóc nhưng không biết có làm mất nhiều thời gian không vì công việc của tôi rất bận rộn và chi phí cấy tóc hết hết bao nhiêu tiền? (Lê Thanh Lâm, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Lâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn cấy tóc có lâu khôngchi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền 1

Chi phí cấy tóc hết bao nhiều tiền?

Hói đầu là tình trạng không còn xa lạ với nhiều người. Hói đầu là do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do tóc bị rụng hết và không mọc trở lại được, do di truyền hoặc cũng có thể do tác động của ngoại cảnh. Tuy nhiên, dù bạn bị hói vì nguyên nhân gì đi chăng nữa thì đều hoàn toàn có thể chữa trị được.

Hiện nay, phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện được tình trạng hói đầu của mình. Phương pháp cấy tóc này nhanh chóng mang đến hiệu quả cho bạn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn.

chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền 2

Hiệu quả cấy tóc tại Kangnam

Bạn Thanh Lâm có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học vì không cần thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình cấy tóc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách những nang tóc khỏe mạnh để cấy vào những vùng không có tóc bằng kính hiển vi hiện đại và các dụng cụ cấy tóc chuyên dụng. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của bạn. Sau một thời gian, vùng tóc mới cấy sẽ mọc đều và phát triển bình thường.

chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền 3

Tóc mọc trở lại dày dặn và chắc khỏe sau 8 – 12 tuần

Vậy chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí cấy tóc có bảng giá như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc  gì liên quan đến chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền hay thời gian thực hiện cấy tóc cần giải đáp thêm, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc có lâu không và chi phí hết bao nhiêu? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN