Quy trình cấy tóc có phức tạp không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Đức, tôi 40 tuổi. Tôi bị rụng tóc rất nhiều nên hiện tại, đầu tôi bị hói một vùng rất rộng phía trên đỉnh đầu. Tôi muốn cấy tóc nhưng sợ quy trình cấy tóc rắc rối, tôi được biết Thẩm mỹ viện đang áp dụng phương pháp cấy tóc. Tôi muốn biết quy trình cấy tóc có phức tạp không? Xin được giải đáp giúp.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Minh Đức!

Hiện nay, phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp đông đảo khách hàng sở hữu được mái tóc dày mượt như ý. Thực ra cấy tóc bằng mô sinh học chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề phức tạp và gây khó khăn gì cho người áp dụng.

cấy tóc có phức tạp không 2

Cấy tóc có phức tạp không?

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện kỹ thuật cấy tóc theo một quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để phân loại chính xác mức độ hói từ đó tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

cấy tóc có phức tạp không 1

Thăm khám và tư vấn trước khi cấy tóc (ảnh minh họa)

Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc.

Bước 3: Tiến hành lấy tóc vùng đã chọn

Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da vừa đủ có chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở vùng gáy hoặc vùng khác phù hợp. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn.

cấy tóc có phức tạp không 4

Lấy các nang tóc khỏe mạnh

Bước 4: Tách rời các nang tóc

Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Bước 5: Thực hiện cấy tóc

cấy tóc có phức tạp không 3

Cấy các nang tóc nhỏ vào vùng hói

Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Bước 6: Chăm sóc sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7 – 14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

cấy tóc có phức tạp không 5

Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3 – 5 giờ. Chi phí từ 50 – 55 triệu đồng.

Trường hợp của anh để xác định vùng tóc bị hói, anh đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ. Anh có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 19006466 để được tư vấn nếu anh không thể đến trực tiếp.

Chúc anh sớm lấy lại được mái tóc như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình cấy tóc có phức tạp không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN