Cấy tóc sau bao lâu mới cho hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay 46 tuổi, tóc của tôi rất thưa và mỏng. Dạo gần đây, tóc càng ngày càng rụng nhiều, hói cả một vùng da đỉnh đầu khiến tôi rất hoang mang và lo lắng. Tôi được biết Kangnam đang áp dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học giúp khắc phục tình trạng này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cấy tóc sau bao lâu mới cho hiệu quả? Xin trả lời giúp! (Vũ Thị Ninh, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ninh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

trị hói đầu có tốt không 2

Cấy tóc sau bao lâu mới cho hiệu quả

Hiện nay, tình trạng rụng tóc gây hói đầu là vấn đề lo ngại của nhiều người bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm… cho người bệnh. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học, hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được mái tóc dày mượt như ý.

Vậy cấy tóc mô sinh học sau bao lâu mới hiệu quả? Cấy tóc mô sinh học là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách nhanh chóng và an toàn, giúp bạn tự tin hơn. Sau khi bạn được các chuyên gia thực hiện cấy tóc thì những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Tuy nhiên, do cơ địa của từng người mà đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

rụng tóc sau sinh phải làm sao2

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được thực hiện bằng phương pháp lấy các nang tóc từ đầu cấy vào các vùng hói. Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy, sau đó thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang dưới kính hiển vi, mỗi đơn vị chứa khoảng 1, 2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang, lấy nang tóc vừa được tách cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói bằng các dụng cụ chuyên dụng.

trị hói đầu có tốt không 3

Vùng hói được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe

Với phương pháp này, sau một thời gian bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều và hói đầu cũng không còn nữa. Mỗi nang tóc được cấy hết sức chính xác, tỉ mỉ, chắc chắn và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong nên hiệu quả sẽ duy trì được lâu dài.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cấy tóc bằng mô sinh học, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc sau bao lâu mới cho hiệu quả? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN