Chăm sóc sau cấy tóc như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang có ý định đi cấy tóc tại thẩm mỹ viện Kangnam nên muốn hỏi thêm một chút thông tin về phương pháp này. Các bác sĩ cho tôi hỏi sau khi tôi trị rụng tóc bằng phương pháp này xong thì tôi phải chăm sóc như thế nào? (Hoàng Thị Hoài, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Thắc mắc về việc chăm sóc sau cấy tóc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

chăm sóc sau cấy tóc 1

Chế độ chăm sóc sau cấy tóc như thể nào?

Cấy tóc là một phương pháp cải thiện bệnh rụng tóc, hói đầu rất an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ sẽ cấy những nang tóc khỏe mạnh vào vùng da đầu có tóc rụng nhiều để tóc mọc lại khỏe mạnh và dày đẹp hơn. Sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường nhưng để có hiệu quả tối ưu, bạn nên chú ý thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ:

+ Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng trong 1 tuần đầu bạn phải giữ các vùng đó sạch sẽ, khô.

+ Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

+ Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

chăm sóc sau cấy tóc 2

Thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ

+ Bạn sẽ được thay băng cách ngày.

+ Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội.

+ Tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh

+ Thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học vào điều trị rụng tóc cho khách hàng. Công nghệ này được thực hiện bằng phương pháp lấy các nang tóc từ đầu cấy vào các vùng hói. Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy, sau đó thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang dưới kính hiển vi, mỗi đơn vị chứa khoảng 1, 2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang, lấy nang tóc vừa được tách cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói bằng các dụng cụ chuyên dụng.

chăm sóc sau cấy tóc 3

Với phương pháp này, sau một thời gian bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều và hói đầu không còn nữa. Mỗi nang tóc được cấy hết sức chính xác, tỉ mỉ, chắc chắn và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong nên hiệu quả sẽ duy trì được lâu dài.

Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn nữa nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày dặn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau cấy tóc như thế nào? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN