Chăm sóc sau khi cấy tóc như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác tôi bị hói đầu đã 2 năm nay và nhìn bác già đi rất nhiều so với tuổi của bác. Tôi muốn hỏi là sau khi bác tôi đi cấy tóc thì chế độ chăm sóc ra sao vì nhà tôi rất sợ sau khi cấy tóc nếu không chăm sóc đúng cách tóc sẽ lại rụng. Mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi (Hoa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoa!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi thăm khám bác sĩ và các chuyên viên sẽ tiến hành cấy tóc bằng mô sinh học cho bạn bằng chính những vùng tóc khỏe của người được điều trị.

Với phương pháp cấy tóc này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (thường lấy vùng nhiều tóc và khỏe mạnh sau gáy). Sử dụng kính hiển vi hiện đại để phân chia mảng da đầu có mang chân tóc đó thành từng đơn vị nhỏ có từ 1 – 4 nang tóc và cấy vào vùng da đầu bị hói.

Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8 – 12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

Việc chăm sóc sau khi cấy tóc rất đơn giản, ngày thứ 2 sau phẫu thuật bác bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy. Sau đó, bác bạn sẽ được thay băng cách ngày. Còn trong quá trình chăm sóc tại nhà thì chỉ được gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay lập tức sau khi gội. Và cắt chỉ vùng lấy tóc sau 10 ngày. Sau đó bác bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường và chăm sóc tóc như bình thường.

Bạn nên dành thời gian đưa bác bạn tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn nhằm mang lại hiệu quả cao. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Rất hân hạnh được đón tiếp hai bác cháu!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau khi cấy tóc như thế nào? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN