Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – UPDATE bảng giá rẻ nhất 2017

3 comment
Câu hỏi: Tôi ngoài 50 tuổi và bị hói đầu do di truyền. Do mới được nhận chức ở làng thường xuyên phải đứng trước đám đông nên tôi định cấy tóc để che đi phần hói đó. Bác sỹ cho tôi hỏi “Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền?”. Tôi hơi lo ngại về vấn đề chi phí phẫu thuật này nên muốn tham khảo giá cả. Mong được bác sỹ tư vấn. Xin cảm ơn! (Phạm Xuân Phương – Hà Nội).

Chào bác Phương!

Câu hỏi “Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền?” các bác sỹ sẽ giải đáp như sau:

phau thuat cay toc gia bao nhieu tien 1

Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Băn khoăn của nhiều người

1. Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – UPDATE giá rẻ nhất 2017

+ Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Câu hỏi không chỉ bác Phương quan tâm mà bất kì ai đang có ý định cấy tóc đều muốn biết. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ hói của bác và tùy thuộc vào diện tích hói. Bác có thể tham khảo giá cấy tóc dưới đây:

Bảng giá cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

+ Bác không cần phải lo lắng cấy tóc hết bao nhiêu tiền bởi vì đây là mức giá hợp lý nhất so với thị trường hiện nay. Tại TMV Kangnam, chi phí cấy tóc áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay, được tính toán chi tiết phù hợp với mức thu nhập bình quân, không hề đắt so với các cơ sở thẩm mỹ khác.

+ Ngoài ra, quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực tại bệnh viện theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bác muốn được tư vấn trực tiếp với bác sỹ về tình trạng của mình

Mời bác đăng ký tư vấn để được bác sỹ giải đáp chi tiết:

tich
Hoặc

2. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nào? 

+ Hiện nay, công nghệ cấy tóc áp dụng tại Kangnam là công nghệ cấy tóc sinh học. Đối với trường hợp của bác, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu trước khi tiến hành cấy tóc cho bác cụ thể:

phau thuat cay toc gia bao nhieu tien 2

Trước khi tiến hành cấy tóc bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám 

–  Vùng lấy tóc: Thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

– Xử lý tóc sau khi lấy: Tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

– Thời gian lấy và tỉa tóc có thể diễn ra trong vòng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vùng cấy và số lượng cần tỉa. Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Thời gian cấy tóc là 3 – 5 giờ tùy vào số lượng tóc cấy.

cay toc gia bao nhieu tien 3

cay toc gia bao nhieu tien 4

Kết quả cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học ở BVTM Kangnam

+ Hiện nay, BVTM Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với đội ngũ chuyên gia rất giàu  kinh nghiệm cùng với đó là các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại, Kangnam cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cấy tóc tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bác Phương có đáp án cho câu hỏi “Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền” và đưa ra sự lực chọn cho bản thân mình.

Để biết chính xác phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu tiền bác nên dành thời gian tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hoặc gửi câu hỏi để được bác sỹ giải đáp trực tiếp miễn phí cho bác!

tich
Hoặc

Chúc bác sớm đạt được kết quả như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.net/

Ý kiến của bạn

e muon cay toc.gio phai làm như thế nào bệnh viện làm ơn cho em số điện thoại được không
Mạnh vui lòng liên hệ tới 19006466 hoặc tới trực tiếp cơ sở của bệnh viện để được tư vấn chi tiết, đặt lịch điều trị cấy tóc.
chào bác sĩ e năm nay 20 tuổi trc e có bị tai nạn và có vết sẹo nhỏ trên đầu tầm 2 cm e k muốn có sẹo bác sĩ cho e lời khuyên dc k ak.... giá cả vết sẹo nhỏ như thế là bao nhiêu ak
chào bác sĩ e năm nay 20 tuổi trc e có bị tai nạn và có vết sẹo nhỏ trên đầu tầm 2 cm e k muốn có sẹo bác sĩ cho e lời khuyên dc k ak.... giá cả vết sẹo nhỏ như thế là bao nhiêu ak
e muon cay toc.gio phai làm như thế nào bệnh viện làm ơn cho em số điện thoại được không
Mạnh vui lòng liên hệ tới 19006466 hoặc tới trực tiếp cơ sở của bệnh viện để được tư vấn chi tiết, đặt lịch điều trị cấy tóc.

Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – UPDATE bảng giá rẻ nhất 2017 trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN