Chữa rụng tóc có đau không? – Giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu

0 comment
Câu hỏi: Các chuyên gia cho tôi hỏi “chữa rụng tóc có đau không?”. Bởi vì gần một năm nay tôi bị rụng tóc rất nhiều và tôi sợ nếu kéo dài sẽ bị hói đầu. Được mọi người giới thiệu công nghệ mô sinh học trị rụng tóc hiệu quả lắm nhưng tôi sợ đau và ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong được chuyên gia tư vấn, tôi cảm ơn! (Mạnh Lâm, 42 tuổi, Hà Nội)
BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Mạnh Lâm thân mến!

Về câu hỏi của anh “Nếu chọn phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học thì chữa rụng tóc có đau không?”, các chuyên gia bác sỹ sẽ trả lời như sau:

chữa rụng tóc có đau không1

Nếu dùng công nghệ mô sinh học thì chữa rụng tóc có đau không?

Nếu dùng công nghệ mô sinh học thì chữa rụng tóc có đau không?

Trước khi thực hiện cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng lấy tóc và vùng cấy nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi bác sĩ tiến hành. Vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng và bận tâm “chữa rụng tóc có đau không”. 

trị rụng tóc có đau không2

Những nang tóc khỏe mạnh sẽ được bóc tách và lấy từng gốc ra khỏi da đầu

Trị rụng tóc bằng công nghệ  tế bào gốc mô sinh học là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…). Những nang tóc khỏe mạnh này sẽ được bóc tách và lấy từng gốc ra khỏi da đầu một cách chính xác.

chữa rụng tóc có đau không3

Quy trình cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học ở BVTM Kangnam theo quy trình chuẩn

Dưới kính hiển vi hiện đại, bác sĩ phân chia mảng da đầu có mang chân tóc đó thành từng đơn vị nhỏ có từ 1-4 nang tóc và cấy vào vùng da đầu bị hói. Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,…kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Sau 8 -12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới. Phương pháp này giúp tóc mọc lại nhanh chóng, chắc khỏe và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

chữa rụng tóc có đau không4

Mái tóc dày, khỏe và đẹp tự nhiên sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ mô sinh học

Sau khi cấy tóc xong, vùng da đầu sẽ được sát khuẩn và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

Nếu anh còn băn khoăn thắc mắc các câu hỏi liên quan đến vấn đề “chữa rụng tóc có đau không” hoặc muốn tìm hiểu về công nghệ mô sinh học này thì mời anh hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Hoặc anh có thể đăng ký tư vấn để được hỗ trợ MIỄN PHÍ từ các chuyên gia hàng đầu nhé!

tich

Chúc anh sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.net/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa rụng tóc có đau không? – Giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN