Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Chẳng là dạo gần đây tôi có bị rụng tóc khá nhiều, các chị làm cùng công ty khuyên tôi thử dùng thuốc mọc tóc và kích thích cho tóc mọc lại. Nhưng tôi còn băn khoăn về hiệu quả của loại thuốc này, vì thế nên xin chuyên mục tư vấn cho tôi có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc không, liệu có cách nào trị rụng tóc triệt để không? (Thanh Nga – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc không, liệu có cách nào trị rụng tóc triệt để không?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc?

Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành khuyên rằng bạn không nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc bạn nhé. Bởi loại thuốc này chỉ hạn chế tóc rụng chứ không mang lại hiệu quả triệt để và lâu dài, hơn nữa khi ngưng sử dụng thì tình trạng rụng tóc có thể quay trở lại.

Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc? 1

Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc?

Hiện nay, trên thị trường có quảng cáo rất nhiều loại thuốc tương tự với những câu “chào hàng” bay bổng khiến bạn nhẹ dạ tin tưởng và đặt mua. Cách tốt nhất để trị bệnh rụng tóc triệt để các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng điều trị bằng phương pháp trị rụng tóc công nghệ cao. Vì thế bạn không cần phải băn khoăn “có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc không” nữa nhé.

2.  Liệu có cách nào trị rụng tóc triệt để không?

Như đã nói ở trên, hiện nay phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Công nghệ được coi là bước đột phá mới trong ngày thẩm mỹ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới.

Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc? 2

Trị rụng tóc công nghệ sinh học – giải pháp chống rụng tóc hiệu quả nhất

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc? 3

Kết quả trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn đang băn khoăn “có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc không, liệu có cách nào trị rụng tóc triệt để không?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

new Xem thêm: Video trị rụng tóc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp chữa bệnh rụng tóc công nghệ sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh tươi!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN