Có nên sử dụng thuốc uống chống rụng tóc và mọc tóc?

0 comment

Chào chuyên mục, tôi có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Tóc tôi bị rụng khá nhiều ở vùng đỉnh đầu và trán, những vùng này có dấu hiệu bị hói. Tôi rất lo lắng với tình trạng rụng tóc của mình. Tôi có được biết 1 số loại thuốc chống rụng tóc và kích thích tóc mọc nhưng tôi chưa dám sử dụng vì chưa rõ hiệu quả cũng như tác dụng phụ như thế nào? Vậy chuyên mục cho tôi hỏi có nên sử dụng thuốc chống rụng tóc và mọc tóc? Trong trường hợp của tôi thì nên sử dụng cách trị rụng tóc nào tốt và an toàn nhất? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Tuấn – Nam Định).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào anh Tuấn!

Hiện nay, tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ ngày càng nhiều. Nguyên nhân rụng tóc do nhiều yếu tố, nếu ở phụ nữ tình trạng rụng tóc thường xảy ra ở phụ nữ mang thai và sau sinh con, trường hợp khác là rụng tóc do sử dụng mỹ phẩm. Còn ở nam giới tình trạng rụng tóc và hói đầu thường do yếu tố di truyền và căng thẳng kéo dài.

Như anh mô tả thì tình trạng rụng tóc của anh đang ở cấp độ nặng vì trên đỉnh đầu và vùng trán đã có hiện tượng hói. Tìm cách điều trị sớm và đúng phương pháp là điều rất cần thiết. Hiện nay, thị trường có bày bán khá nhiều các loại thuốc chống rụng tóc và kích thích tóc mọc với đủ mẫu mã, nhãn hiệu.

Tuy nhiên, các loại thuốc chống rụng tóc và kích thích tóc mọc chỉ giúp anh hạn chế rụng tóc, nếu ngưng sử dụng thì tình trạng rụng tóc có thể quay trở lại. Vì vậy, tìm ra phương pháp trị rụng tóc triệt để lại điều rất cần thiết. Chuyên mục sẽ tư vấn giúp anh giải pháp trị rụng tóc và kích thích tóc mọc tự nhiên, an toàn đó là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Công nghệ được coi là bước đột phá mới trong ngày thẩm mỹ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Theo các chuyên gia, bác sĩ, phương pháp này mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho kết quả trị rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài, đặc biệt là không gây tổn thương trong quá trình thực hiện. Liệu trình điều trị thường kéo dài từ 1 – 3 lần.

Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ giúp anh đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Anh cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc anh sớm điều trị được rụng tóc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sử dụng thuốc uống chống rụng tóc và mọc tóc? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN