Con trai tôi 17 tuổi đã tiến hành trị rụng tóc được chưa?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Con trai tôi năm nay 17 tuổi nhưng đã bị rụng tóc rất nhiều, phần trán tóc rất thưa thớt. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn tôi sợ cháu sẽ bị hói đầu. Tôi rất muốn đưa cháu đi chữa trị rụng tóc ngay nhưng không biết với tuổi của cháu thì đã trị rụng tóc được hay chưa? (Phạm Thị Ngoãn, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngoãn thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

trị rụng tóc 1

17 tuổi đã có thể điều trị rụng tóc chưa?

Thực tế thì độ tuổi của cháu nhà chị vẫn có thể điều trị rụng tóc nhưng tốt nhất cháu nên điều trị khi đủ 18 tuổi. Thời điểm này cháu đang ở tuổi dậy thì và có nhiều biến chuyển về trong cơ thể. Thay đổi nội tiết tố cũng là một nguyên nhân khiến tóc gãy rụng nhiều hơn. Do đó nếu điều trị trong giai đoạn dậy thì nội tiết tố cơ thể chưa ổn định có thể gây khó khăn trong việc điều trị. Chị nên chú ý theo dõi tình trạng tóc rụng của cháu hoặc đưa cháu đến cơ sở y tế để thăm khám kĩ hơn

Hiện tại, chúng tôi có hai dịch vụ trị rụng tóc đó là: phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học và trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Tùy từng tình trạng tóc rụng của mỗi người mà các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ có lời khuyên áp dụng phương pháp trị rụng tóc hợp lý.

trị rụng tóc 2

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Đối với trường hợp của con trai chị Ngoãn khi qua giai đoạn dậy thì chị có thể cho cháu sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Bằng cách truyền các  dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của tóc vào nang tóc giúp tóc phát triển nhanh chóng khỏe mạnh trở lại từ bên trong.

Sau liệu trình điều trị rụng tóc, khách hàng sẽ được sở hữu mái tóc dày, mềm mượt, khỏe mạnh. Với  phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sẽ giúp trị rụng tóc hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, mái tóc dày đẹp tự nhiên.

trị rụng tóc 3

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi của chị Ngoãn nếu còn thắc mắc nào khác về phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học chị nên thu xếp thời gian đưa cháu trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc hai mẹ gặp nhiều may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con trai tôi 17 tuổi đã tiến hành trị rụng tóc được chưa? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN