Công nghệ sinh học có trị được dứt điểm tình trạng tóc rụng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi đang rất lo sợ vì tình trạng tóc rụng quá nhiều của mình. Tôi có điều trị rụng tóc ở một số nơi nhưng tình trạng rụng tóc chỉ thuyên giảm chứ không khỏi hẳn. Tôi được biết tại Kangnam đang áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học khá hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn khá băn khoăn không biết công nghệ sinh học có trị rụng tóc dứt điểm được không? Xin được các bác sĩ giải đáp giúp! (Đàm Thị Trang, 34 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ sinh học có trị dứt điểm được tình trạng rụng tóc?

công nghệ sinh học trị rụng tóc 1

Công nghệ sinh học trị rụng tóc có mang lại hiệu quả cao?

Tình trạng rụng tóc ở nữ giới do nhiều nguyên nhân gây nên như yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết cơ thể, sử dụng các loại mỹ phẩm hay căng thẳng quá mức cũng gây nên tình trạng rụng tóc. Trong trường hợp của bạn Trang, bạn đã thử các biện pháp trị rụng tóc nhưng không khỏi. Vậy thì bạn nên tham khảo phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây là phương pháp giúp trị rụng tóc rất hiệu quả, an toàn và đặc biệt có thể trị được dứt điểm tình trạng tóc rụng nhiều bởi:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát. Từ đó, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc nhanh chóng.

Công nghệ sinh học có trị dứt điểm được tình trạng rụng tóc?2

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Sau khi các dưỡng chất được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng… Do đó, kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được duy trì lâu dài. Bạn Trang có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp trị rụng tóc này nhé!

Hơn nữa đây là phương pháp trị rụng tóc không cần phẫu thuật không gây tổn thương, xâm lấn, dưỡng chất được truyền vào nang tóc cũng được chiết tách từ máu của chính khách hàng nên hoàn toàn tương thích với cơ thể không kích ứng, không đào thải, trị rụng tóc an toàn tuyệt đối.

Công nghệ sinh học có trị dứt điểm được tình trạng rụng tóc?3

Dưỡng chất được chiết tách từ tiểu cầu của chính khách hàng

Tuy nhiên, để có được hiệu quả trị rụng tóc tối ưu bạn Trang nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có cớ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để có thể trị rụng tóc hiệu quả. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ trị rụng tóc sinh học, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam hay Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ sinh học có trị được dứt điểm tình trạng tóc rụng?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ sinh học có trị được dứt điểm tình trạng tóc rụng? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN