Công nghệ sinh học trị rụng tóc như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tóc tôi bị rụng khá nhiều, làm tóc trở nên mỏng đi, do vậy, đôi khi tôi vẫn phải đội tóc giả. Tôi nghe nói hiện có thể trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học. Vậy công nghệ này trị rụng tóc như thế nào, chuyên mục có thể giải thích giúp tôi không? Tôi xin cảm ơn. (Hanhnguyen@yahoo.com)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn đang băng khoăn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ sinh học trị rụng tóc bằng cách sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Tuy nhiên, với phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp tóc bị rụng ít. Còn những trường hợp bị rụng quá nhiều, hói… thì cần áp dụng đến phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học. Do vậy, để biết được nên lựa chọn phương pháp nào để cải thiện tình trạng tóc của bạn bây giờ thì tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đến TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất.

Tại TMV Kangnam, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí, do đó, bạn nên dành thời gian sớm nhất để kiểm tra tình trạng tóc của mình và để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ sinh học trị rụng tóc như thế nào? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN