Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị rụng tóc dẫn đến hói vùng đỉnh đầu. Mà tôi lại là phụ nữ nên rất tự ti về ngoại hình của mình. Qua tìm hiểu trên mạng tôi có biết tới phương pháp điều trị rụng tóc theo công nghệ sinh học. Nhưng tôi không biết liệu phương pháp này có an toàn để tôi thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều. (Bích Hằng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ tế sinh học được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là trong điều trị thẩm mỹ da và chữa rụng tóc. Công nghệ tế bào gốc có khả năng thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển và hình thành những sợi tóc mới và khỏe, từ đó trị rụng tóc hiệu quả và an toàn.

rụng tóc sau sinh 3

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp này sử dụng tế bào gốc tự thân triết xuất từ chính máu người được điều trị nên đảm bảo độ an toàn cao đồng thời tránh được tình trạng lây nhiễm.

Trong quá trình điều trị sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, từ đó kích thích nhanh chóng mở ra  650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát đồng thời cung cấp các tế bào gốc và dưỡng chất vào tận nơi điều trị, kích thích sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Việc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy tế bào gốc tự thân vào điều trị sẽ giúp vận chuyển 99% tế bào gốc vào trong lớp tế bào dưới cùng trong kênh tế bào, tạo điều kiện cho các tế bào gốc được cấy vào tận nang lông mà không bị phá hủy bởi lực nén hoặc nhiệt độ cao.

có cách nào giúp tóc mọc nhanh hơn không 3

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Ngoài ra đây là phương pháp trị rụng tóc không cần phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên ít gây tổn thương và gây đau trong quá trình điều trị.

Để sớm trị rụng tóc hiệu quả, bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 hoăc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN